เจนี่ เปลี่ยนลุค สุ ดปัง รับปีใหม่ 2021

สำหรับนักแสดงสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่นับวันยิ่งเด็กลงเรื่อยๆ ที่ตอนนี้อายุจะใกล้เข้าเลขสี่แล้ว แต่ยังสวยแซ่บและหุ่นเป๊ะปังมากๆเลยทีเดียว ขนาดเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วนะเนี่ยทำไมยิ่งเด็กลงหน้าสวยเป๊ะกว่าเดิมอีกก็ไม่รู้

หรืออาจเป็นเพราะลูกสาว น้องโนล่า เลี้ยงง่ายเลยทำให้คุณแม่มีเวลาดูแลตัวเองให้ดูสวยเป๊ะตลอดเวลาแบบนี้ น่าอิจฉาจริงๆเลยค่างานนี้คุณแม่ๆหลายคนก็อยากได้เคล็บลับจาก สาวเจนี่ มาดูแลตัวเองบางแล้ว

ล่าสุด สาวเจนี่ เธอได้เผยลุคใหม่ต้อนรับปี 2021 กับผมสั้นบ๊อบกระชากวัยสุดๆถือว่าเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่รับปีใหม่เลยก็ว่าได้ จากที่ก่อนหน้านี้ที่เธอนั้นเป็นสาวผมยาวที่ว่าก็ดูสวยและหน้าเด็กแล้ว แต่พอตัดผมสั้นทำให้ดูเผินๆนึกว่าเด็กมัธยมเลย

ดูดีเข้ากับรูปหน้าของ สาวเจนี่ จนแฟนๆเข้ามาแซวกันใหญ่ถึงลุคนี้ที่ดูสวย สดใส หน้าเด็กจนนึกว่าเป็นพี่สาวของ น้องโนล่า เลยทีเดียวค่า เรียกพี่ไม่ได้แล้วต้องเรียกน้องงงงงเจนี่ ปกติก็เด็กอยู่แล้ว ผมทรงนี้ยิ่งเด็กไปอีก พี่สาวโนล่า??? ,

เด็กมากค่ะพี่เจน? , ตัดผมสั้นแล้วน่ารักมากค่ะ, คุณแม่น่าเด็กมากเลยค่ะ? , น่าเด็กน่ารักเกินต้านมาก❤️ , เด็กมากค่ะพี่เจนี่? , สวยและเด็กมากค่ะ?? ,Love the new cut! , ฯลฯ

ไม่ว่า สาวเจนี่ เธอจะมาในลุคไหนก็ดูดีดูสวยแซ่บและเด็กลงแบบนี้ตลอดเลยค่า อิจฉาจังเลยยิ่งอายุเยอะขึ้นยิ่งเด็กลงสุดๆถ้าเทียบเท่ารุ่นๆเดียวกันบอกเลยว่า สาวเจนี่ ยืนหนึ่งในความหน้าเด็ก

หน้าเด็กมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:iamfatcat