บุ๋ม โพสต์ ประกาศกลางไอจี

เป็นนักแสดง พิธีกรสาวคนเก่งที่สตรองสุดๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ช่วงนี้ไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็จะเห็น สาวบุ๋ม เป็นพิธีกร เป็นแขกรับเชิญ และเป็นนักแสดง เรียกได้ว่ารับงานกันแบบรัวๆเลยทีเดียวไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังฮอตอยู่

มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ต้องบอกเลยว่าหน้าที่การงานของ สาวบุ๋ม รุ่งสุดๆแถมปัจจุบันเธอยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืน

และล่วงละเมิดทางเพศ อีกด้วยเบื้องหน้าให้ความบันเทิงกับแฟนๆทุกคนเบื้องหลังช่วยสังคม แต่ทำไมเรื่องความรักของ สาวบุ๋ม ไม่สมหวังเหมือนกับเรื่องการงานบางน้า หลังจากที่เลิกรากับอดีตสามีไปแล้วจนตอนนี้เธอกลายเป็นสาวโสดมีลูกหนึ่งที่แซ่บสุดๆของวงการบันเทิง

ล่าสุด สาวบุ๋ม ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาเบาๆหลังออกมาอัพรูปตัวเองในลุคสดใสท่ามกลางธรรมชาติด้วยรอยยิ้ม พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า” อะไรไม่ดีขอจงหายไป ต้อนรับผัวใหม่เข้ามาเด้อค่า ฮิ้วววววว ”

งานนี้ทำเอาแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวว่า ขอให้ปีใหม่มีคนเข้าใจการทำงานพี่บุ๋มและดูแลพี่บุ๋มและลูกค่ะ ??? , เริดๆปังคะเเม่??? , เอาแบยนั้นเลยรึ , อยู่คนเดียวก็ดีนะพี่เบื่อมากมีผัวอยู่ด้วยกัน

พูดคุยกันน้อยคุยกันมากไม่ได้กัดกัน กินคนละอย่าง นอนคนละห้องหรือว่าเราอยู่กันมานาน30ปีแล้วค่ะ , ขอให้สมดั่งความหวังครับ❤️❤️❤️ , ฯลฯ ปีนี้ต้องมีผัวใหม่แล้วล่ะ555+แล้วมีรอลุ้นกันว่า สาวบุ๋ม จะมีผัวใหม่ในปีนี้หรือเปล่าน้า

แม่อยากมีผัวใหม่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:iamfatcat