เอ็นดู น้องเดมี่ ลูกสาวแม่ลิเดีย ทำท่า จ๊ะเอ๋

เป็นครอบครัวตัวอย่างในหลายๆเรื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ แมทธิว ดีน กับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 2 คน อย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างในเรื่องที่ดีๆหลายเรื่องเลยทั้งวิธีการเลี้ยงดู การใช้ชีวิตต่างๆ อีกทั้งยังเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆด้วย ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

โดยเฉพาะ น้องเดมี่ ที่ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียว เพราะทั้งน่ารัก ทั้งสดใส เป็นเด็กที่ร่าเริงยิ้มง่าย ใครอยู้ใกล้เป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน แถมยังมีฉายาอีกว่า “น้องแป๋วแหวว”

โดย น้องเดมี่ นั้นถือว่าเป็นต้นไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆค่ะ เพราะว่าถอดแบบความสวย ความออร่ามาจากคุณแม่ลิเดียเต็มๆสวยเปล่งประกายสุดๆ โดย ลิเดีย มักโพสต์ภาพอวดความปังแบบ 2 แม่ลูกอยู่บ่อยๆ

ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ลิเดีย หรือว่า น้องเดมี่ ก็จะได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูออกมาอยู่บ่อยๆ แถม ลิเดีย ยังชอบจับ น้องเดมี่ มาใส่ชุดสวยๆอีกด้วย ซึ่งแต่ละชุดนั้นก็เหมาะกับ น้องเดมี่ มากๆๆๆน่ารักสดใสสุดๆ

อย่างล่าสุด น้องเดมี่ ก็เล่นกับ ลิเดีย โดยทำท่าทางเอามือปิดตาแล้วก็เล่นจ๊ะเอ๋ ขอบอกเลยค่ะว่าเห็นน้องเดมี่ตัวเล็กเท่านี้ แต่ก็สามารถเล่นจ๊ะเอ๋ได้อย่างสนุกสนาน ร่าเริงเลยทีเดียวค่ะ

โดย ลิเดีย ได้โพสต์คลิปลงไอจี พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “จ๊ะเอ๋! Peekaboo! ? @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า

♥️น่ารักใจละลาย หลงรักมากๆๆๆ?? , น่าร้ากกกที่สุดเลยค่ะ น้องเดมี่❤️?? , พัฒนาการน้องดีมากๆ น่ารักสุดๆ❤️❤️❤️❤️❤️ , โอ๊ยยย น่ารักมากๆๆๆค่ะ พูดเก่งแล้ว ❤️❤️❤️??? , ??? น่าร้ากกกกก ,เดมี่น่ารักที่สุด , สดใส.. แสนซน​ คนน่ารัก❤️?

ขอขอบคุณ : demi_deane , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : iamfatcat