ชุดเที่ยวสวนน้ำ น้องเป่าเป้ย์ ลูกสาว แม่กุ๊บกิ๊บ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวกุ๊บกิ๊บ สุมลทิพย์ ที่ขอพักงานในวงการบันเทิง เพื่อมาดูเเลลูกสาวสองคนอย่างน้องเป่าเปาเเละน้องเป่าเป้ย์ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความน่ารักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมน้องเป่าเป้ย์ยังกินนมเก่งจนตัวอ้วนกลมดิ๊กกว่าพี่สาวไปเเล้วค่า

ซึ่งถ้าใครเป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวกุ๊บกิ๊บมักจะออกมาโพสต์ภาพลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด เเละยังมีกิจกรรมต่างๆในครอบครัวอีกเพียบ ให้ทุกคนได้เห็นรอยยิ้มเเละความน่ารักของสองสาว

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวรัวๆ ขณะที่พากันเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชสีสันสุดน่ารักมาเเต่งให้กับลูกสาวน้องเป่าเป้ย์

โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้ลงเเคปชั่นว่า *Swimming all day at @thesandskhaolak_official ?? ใครชอบว่ายน้ำที่สุด!!! น้องกลมนี่เอง!!! #ggbbpp #น้องเป้ย์บางพลี” เเละต่อมาเจ้าตัวยังโพสต์ภาพครอบครัว

ขณะที่กำลังเล่นน้ำกับลูกๆอย่างสนุกสนานด้วยว่า “*Kids World @thesandskhaolak_official ???☺️ เด็กกับสวนน้ำคือของคู่กัน!!!! #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี” น่ารักกันทั้งครอบครัวจริงๆค่า

ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพของน้องเป่าเป้ย์กันเพียบเลย เเถมชุดนี้ก็ต้องบอกเลยว่าจี๊ดจ๊าดโดนใจมากๆ เจอรอยยิ้มของหนูน้อยเป่าเป้ย์เข้าไป เเฟนๆถึงกับหลงในความน่ารักกันสุดๆเลยค่า

น่ารักสุดๆ

กลมดิ๊ก

ขอบคุณข้อมูล: gggubgib36

เรียบเรียงโดย:iamfatcat