Connect with us

บันเทิง

ซาร่า โพสต์รีวิวชีวิต ที่ผ่านมาคือบทเรียนราคาแพง

สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ต้องบอกเลยว่าปี 2020 ที่ผ่านมา คุณแม่ลูกสองโดนหนักมากจริงๆ กับปัญหาครอบครัว เรื่องลูกกับอดีตแฟนหนุ่ม ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตั้งรับแทบไม่ทันเลยทีเดียวค่า โดย สาวซาร่า ก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวชีวิตตลาด 1 ปี พร้อมจะก้าวผ่านสู่ชีวิตใหม่ 2021

ระบุว่า” Goodbye 2020 #HappyNewYear2021เป็นปีที่หลากหลายอารมณ์มากจริงๆ ปีที่สุขสุดๆ แล้วก็ทุกข์สุดๆเช่นกัน อยู่ในจุดที่สูงสุดของชีวิตและต่ำสุดของชีวิต เหมือนชีวิตคือรถไฟเหาะจริงๆ คิดว่าปีนี้ เป็นปีที่มหาโหดของใครอีกหลายๆคน ทั้งโรคระบาด ทั้งสถานการณ์บ้านเมือง รวมไปถึงหน้าที่การงาน ที่คงกระทบกันทั่วโลก เอาล่ะ ขอบันทึกเรื่องราวของตัวเองเลยละกัน……..📰🖋

เรื่องทุกข์2020 อย่างแรกก็คงเป็นความรักที่ไม่สมหวัง เอาจริงปะ ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองมีดวงเรื่องความรักเลย โดนทักตลอด อยู่โสดจะดีกว่า แต่ผู้หญิงเราอะเนอะ ใคร่อยากจะมีคู่ชีวิต อยากจะมีคนแก่ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะจบลงด้วยเหตุผลอะไร ก็ยังคงเชื่อว่าความรักสวยงามเสมอ แต่ต้องรักตัวเองให้เป็นและให้มากนะต่อไปจากนี้ บทเรียนราคาแพงของปีนี้

อย่างที่สอง คงไม่พ้นเรื่องข่าว มากมายเหลือเกินท่านผู้ชม มากจนเครียดแทบอ้วก ร้องไห้งอแงจนน้ำตาไหลเป็นสายน้ำ จุกจนหมดคำจะพูด รู้สึกว่ามันหนักมาก โดยเฉพาะมาเกิดตอนเราเพิ่งคลอดลูก (ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด) สุขภาพจิตแย่มาก บอกเลย แต่พยายามจะเก็บไว้


เข้มแข็งไว้มากๆ สู้กับจิตใจตัวเองอย่างมาก แผลก็เจ็บ (เจ็บมากกก) ลูกก็ต้องเลี้ยง นมก็ต้องปั้ม ทนายก็ต้องวิ่งปรึกษา บินขึ้นบินลงคิดว่าเป็นหุ้นส่วนกับสายการบิน และผู้คนมากมายที่ครหากับเรื่องราวที่มันไม่จริง จนกระทบถึงครอบครัว (ยอมรับเลยว่าทึกอะ) แบกรับหลายอย่างเหลือเกิน ตัวเล็กแต่ใจสู้มากนะ บอกเลย ฮาาา

ที่ผ่านมาได้เพราะครอบครัวเราแข็งแรง 🤍🤘🏻เรื่องสุข2020 อยากจะขอบคุณทุกอย่างบนโลกใบนี้ที่มอบลูกสาวมาให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้ ของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้จริงๆ รอคอยมานาน ได้ลูกสาวตามความฝันสักที ขอบคุณที่ลูกเกิดมาสมบูรณ์ เลี้ยงง่าย น่ารักด้วย ถึงแม้ว่าตอนที่แม่ท้องอยู่

แม่จะแพ้หนักมาก ไหนจะโรคประจำตัวแม่อีก สารพัด อาการป่วยติดเตียง พอคลอดก็ทรมาน เจ็บเหลือเกิน อะฮือออ แม่ผ่านมันมาได้ทุลักทุเลมากลูกจ้า แต่แม่ภูมิใจ ดีใจ มีความสุขที่สุด กับการได้ลูกมาอยู่ในอ้อมกอดปีนี้ได้บทเรียน ได้ประสบการณ์ คำสอน หลายอย่าง ทุกอย่างล้วนเกิดจากผลของการกระทำ

จงมีสติในการใช้ชีวิตให้มากยิ่งขึ้น อย่าเอาแต่หัวใจนำพา เอาสมองด้วย ควบคู่ไปด้วยกัน เมื่อรู้ว่าผิด ต้องรู้จักสำนึก ขอโทษ และแก้ไข เมื่อรู้ว่าดี จงหมั่นทำความดีต่อไป อย่าได้ท้อ เพราะเจอมารผจญ ลูกสองแล้ว หัดปกป้องตัวเอง รักตัวเองให้มากๆ 🤍 ” ,” สุดท้ายนี้ขอบคุณโชคชะตาที่นำพาทุกอย่างเข้ามาในชีวิต

ทั้งความสุข ทั้งทุกข์ ความรัก รอยยิ้ม น้ำตา ขอบคุณบทเรียน ขอบคุณทุกประสบการณ์ ขอบคุณทุกคนที่ผ่านมาและยังอยู่ ขอบคุณที่ยังมีลมหายใจไปต่อ ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องเพื่อนฝูง และคนรัก ที่ยังอยู่ในชีวิตและปลอดภัย ขอบคุณดวงใจน้อยๆ 2 ชีวิตที่เป็นพลังทำให้แม่ยังสู้ได้#ทีมครอบครัว ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตแม่นะลูก

แม่จะเป็นคนที่ดีขึ้นและพัฒนาตัวเองต่อไป 🤍ปีนี้ขออโหสิให้ทุกคน ขอให้ความทุกข์ผ่านพ้นไปกับปีเก่า ส่วนใครที่ซาร่าอาจทำให้ขุ่นเคือง เสียใจ โกรธเคืองกัน ซาร่าต้องขอโทษจากหัวใจ ขอขมาด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข เริ่มต้นสิ่งใหม่กับปีใหม่ในปี 2021 นะคะ 🌥 ”

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง