เวียร์ โพสต์ภาพหลังมีข่าวเลิก เบลล่า

เป็นคู่ที่หวานกันมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละนางเอกสาวข้ามช่องอย่างสาวเบลล่า ราณี ที่นับวันยิ่งปล่อยภาพความสวีทหวานออกมาให้เเฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ เเถมทั้งคู่ยังมีไลท์สไตส์ที่เหมือนกันมาก ไม่ว่าหนุ่มเวียร์จะมีทริปไปท่องเที่ยวที่ไหน

ก็มักจะมีสาวเบลล่าร่วมเเจมไปด้วยทุกทริป ขึ้นเขา ลงห้วยเหนื่อยหนักเเค่ไหนสาวเบลล่าก็ไม่หวั่น พร้อมลุยไปกับหนุ่มเวียร์ทุกๆสถานการณ์จนทำเอาเเฟนๆต่างอยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า

เพราะด้วยเวลาที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี เเละยังเข้าถึงผู้หลักผู้ใหญ่กันเเล้วทั้งสองฝ่าย ซึ่งทางด้านหนุ่มเวียร์นั้นก็ได้ออกมาเปรยๆว่า ไม่อยากให้นานกว่านี้ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เพราะคุณพ่ออายุเพิ่มมากขึ้น

น่าจะอีก 1-2 ปี เเพลนเเต่งงานอาจจะเริ่มชัดขึ้น ส่วนที่ดินก็ไม่ต้องไปซื้อ เพราะที่ผ่านมาก็ซื้อเก็บไว้เยอะเเล้ว เเต่งานนี้ทั้งคู่กลับตกเป็นประเด็นกันเกิดขึ้น เมื่อทางเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยคำใบ้ คู่รักดาราที่เลิกกันเงียบๆช่วงปีใหม่ จนทำให้หลายคนต่างมองว่าอาจจะเป็นคู่ของหนุ่มเวียร์

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพที่จะยืนยันข่าวลือทั้งหมดว่าไม่เป็นความจริง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยทริปเที่ยวคู่กับสาวเบลล่า พร้อมทั้งเผยว่า ” สวัสดีปี2021 เรียนรู้ ปรับตัว ยอมรับ สิ่งที่ได้มาจากปีที่แล้ว และจะพัฒนาความคิด และจิตใจต่ออีกในปีนี้

ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพกาย และใจ ที่เข้มแข็ง และแข็งแรง ผ่านพบเจอแต่คนที่ดีๆนะครับ…สวัสดีปีใหม่ครับ??? ?by @bellacampen” งานนี้ก็ยืนยันได้เเล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นยังรักกันดีอยู่ค่า

หยุดมโนได้เเล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล: weir19

เรียบเรียงโดย:iamfatcat