โต๋ พาผู้ใหญ่หมั้น ไบรท์ ต่อหน้าคุณแม่ที่ รพ.

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เลยก็ว่าได้ เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา นักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้บุกเซอร์ไพรส์กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ของแฟนสาว ไบร์ท พิชญทัฬห์ แต่งงานหลังคบหากันมานานกว่า 9 ปี

งานนี้ทำเอาแฟนๆเฮลั่นจอกันเลยทีเดียวค่า หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มีข่าวดีด้วยกันสักที ในที่สุดทั้งคู่ก็มีข่าวดีด้วยกันจนได้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา หนุ่มโต๋ ก็ได้พาคุณพ่อคุณแม่ไปสู่ขอและทำพิธีหมั้น สาวไบร์ท ต่อหน้าคุณพ่อ คุณแม่

ที่ยังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยหนุ่มโต๋ได่เผยภาพสุดอบอุ่นพร้อมบอกว่า” 02.01.2021 วันนี้ผมได้พาคุณพ่อคุณแม่ไปสู่ขอและหมั้นไบรท์ไว้อย่างเป็นทางการครับ เราจัดพิธีภายในครอบครัวเพื่อกราบขอพรจากคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย

ขอบคุณโรงพยาบาลรามาธิบดีและอาจารย์หมอที่อนุญาต ขอบคุณทีมพยาบาลที่ช่วยทำให้งานเร่งด่วนนี้ผ่านไปอย่างอบอุ่น ขอบคุณมากครับ ❤️?? #BetterTogetherBT? @vinbuddy ” ส่วนทางด้านอขง สาวไบร์ท ก็ได้ออกมาเผยภาพสุดอบอุ่นเหมือนกัน

พร้อมระบุข้อความว่า” 2 มกราคม 2564 กราบขอพรคุณพ่อคุณแม่เพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับเราทั้งคู่ ❤️?? ขอบพระคุณอาจารย์หมอ และทีมพยาบาลทุกท่านที่ช่วยดูแลให้พิธีเล็กๆในวันนี้ราบรื่นนะคะ ?? #BetterTogetherBT

ต้องบอกเลยว่าเป็นพิธีหมั้นที่เรียบง่ายและอบอุ่นมากจริงๆ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเมื่อไหร่ เดี๋ยวยังไงทางเราก็นำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

อบอุ่น

ชื่นมื่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:bright_ch3 , torsaksit

เรียบเรียงโดย:iamfatcat