Connect with us

บันเทิง

เอ็มมี่ พูดแล้ว ปมความสัมพันธ์กับ น้องเสือ

ทำเอาหลายๆคนแอบสงสัยกันหนักมากกับความสัมพันธ์ของ เสือ เสฏกานต์ กับ เอ็มมี่ แม็กซิม จากภาพที่ สาวเอ็มมี่ ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมหน้า เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร พร้อมแคปชั่นว่า ” ขอบพระคุณพ่อแม่กับที่มั่นใจในตัวหนูนะคะสัญญาจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด#เอ็มมี่ก้รักเสือ

เหมือนที่พ่อกับแม่รักคะ#พวกเรารักครอบครัวloso#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว ” งานนี้ชาวเน็ตต่างก็พากันตีความกันไปต่างๆนานาบอกว่า น้องเสือ เป็นแฟนกับ สาวเอ็มมี่ เป็นพ่อของลูกในท้อง เอ๊ะอะไรยังไงแล้วนะเนี่ย ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มค. 64 ที่ผ่านมา สาวเอ็มมี่

ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “เคลียร์ชัด รูปกับครอบครัวพี่เสก โลโซถามกันมาเยอะมาก เอ็มมี่ขอชี้แจงเรื่องรูปกับครอบครัวพี่เสก โลโซ เอ็มมี่ไม่กินเด็กนะคะ!!! ” โดยในคลิปเผยว่า พร้อมเคลียร์นะคะ สำหรับเอ็มมี่และครอบครัวโลโซ ทุกอย่างมันคือเรื่องจริงค่ะ

เอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือก็คือเรื่องจริงด้วย เอ็มมี่รักเสือเหมือนที่พ่อแม่เสือรักอันนี้ก็คือเรื่องจริงด้วยนะคะ แต่ว่าไม่มีคำไหนเลยที่เอ็มมี่บอกว่าเสือเป็นพ่อของลูก ไม่มีคำไหนเลยที่เราบอกว่าเป็นแฟนกัน ที่เอ็มมี่บอกว่าขอบคุณที่พ่อกับแม่มั่นใจในตัวเอ็มมี่ก็เพราะว่า เอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือในฐานะน้องรัก

ในฐานะที่เพื่อนคนนึงหรือพี่คนนึง ที่อยู่ในวงการเดียวกันจะเข้ามามอบสิ่งดีๆและงานดีๆให้กับเสือ วันนี้เอ็มมี่และฮันนี่เข้ามาดูแลเสือในฐานะผู้จัดการส่วนตัวค่ะ คือจริงๆแล้วเอ็มมี่อยากจะบอกว่า ต้องขอบพระคุณพ่อเสกกับแม่กานต์เป็นอย่างมากที่มั่นใจในตัวเอ็มมี่นะคะ บอกตรงๆว่าเอ็มมี่ก็ชอบเหมือนกันที่พ่อกับแม่มั่นใจเอ็มมี่ขนาดนี้

และก่อนที่เอ็มมี่จะกล้าเปิดตัวว่าเรามาดูแลน้องในฐานะผู้จัดการ ก่อนหน้านี้เราจะมีการเซ็นสัญญากัน เอ็มมี่ก็ได้พิสูจน์ตัวเองโดยการส่งงานให้น้องประมาณ 3-4 งาน ก็มีละครอยู่หนึ่งเรื่องที่เขาบอกว่าอยากได้พระรองก็เลยพาร้องไปแคสติ้ง แต่ตอนนั้นเราไม่ได้บอกว่าน้องเป็นลูกใครนะคะ

ก็สรุปว่าน้องได้เล่นเป็นพระรองจริงๆด้วย ซึ่งเอ็มมี่ก็มองว่าเมื่อน้องได้งานดีๆแบบนี้แล้ว ได้เล่นละครดีๆ ช่องดีๆแบบนี้แล้ว เอ็มมี่ก็เลยโอเครับเป็นผุ้จัดการส่วนตัวของน้องเสือ จากนี้ไปหนูอยากให้ทุกคนให้กำลังใจเอ็มมี่กับเสือเพราะว่ามันไม่ง่ายเลยค่ะ

กับการที่เอ็มมี่จะต้องดูแลใครสักคนหนึ่งที่พ่อแม่เขามีชื่อเสียงแล้ว อยากให้ทุกคนเห็นศักยภาพของหนูค่ะ เรื่องมันก็มีแค่นี้เองค่ะบอกตรงๆเลยว่ามันไม่คำไหนเลยที่บอกว่าหนูเป็นเพราะกับเสือ หรือ เสือเป็นพ่อของลูก อย่าเข้าใจเสือผิดนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:mmyamalawan

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง