ชาวเน็ตเชียร์ บอย-พิม

เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่แฟนๆมักจะจับจิ้นกับสาวๆอยู่ตลอด สำหรับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็โสดอยู่ด้วยก็ไม่รู้ว่ามีคุยๆอยู่กับสาวคนไหนอยู่หรือเปล่า หรือว่าจะเป็นน้องสาวคนสนิท ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ที่แฟนๆกำลังจิ้นอยู่ตอนนี้ก็เป็นไปได้

แต่ไม่ว่าพี่ๆนักข่าวจะถามกี่ครั้งๆก็บอกว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องในวงการเท่านั้นค่า ล่าสุด หนุ่มบอย ก็ถูกจับจิ้นกับนางเอกสาว พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ที่ได้หมอสัญญากับทางช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมตอนนี้ก็ฮอตสุดๆ ได้ถูกชาวเน็ตจับจิ้นนำภาพมาเทียบกัน

บอกเคมีเข้ากันมากน่าจะได้เล่นละครคู่กันสักเรื่อง โดยบอกว่า ทำไมคู่นี้ บอย พิม ช่างมีเคมีเข้ากันจัง !!! จนน่าเป็น คู่จิ้น กันจริงๆนอกจากไลฟ์สไตล์จะคล้ายๆกันหลายเรื่องทั้งเรื่องการเล่น กีฬาเอ็กซ์ตรีม เป็นสายกินเหมือนกัน

แถมยังมีความรักให้น้องหมา เหมือนกันอีกด้วย แหม๊ !!! แบบถ้าคู่นี้ จิ้น กันคงน่ารักเว่อร์ ” และงานนี้ทั้งคู่ยังถูกชาวเน็ตจับตาถึงความสัมพันธ์อีกด้วยหลังที่ทั้งคู่นั้นต่างฝ่ายต่างฟอลโล่อินสตาแกรมกัน พร้อมกับบอกว่า” เอ๊ะ !! ยังไง บอย พิม ติดตามฟอลโล่กันใน อินสตราแกรม.

หลังจากมีกระแสเชียร์อัพให้เป็นคู่จิ้นนอกจอ เพราะความที่เคมีดูเข้ากันดีมาก จนชาวเน็ตตามไปแอบส่องดูความเคลื่อนไหวใน อินสตราแกรม ของทั้ง บอย และ พิม เห็นทั้งคู่ติดตามฟอลโล่กันงานนี้ เสียงเชียร์ความเป็นคู่จิ้น ก็มา

.. จนเกิดแฮชแท็ก #บอยพิม ขึ้นมาในสถานะแอบมีลุ้น #คู่จิ้นนอกจอ ” หรือว่าจะมีอะไรในกอไหรือเปล่าน้า ไม่แน่ทั้งคู่อาจจะกำลังมีละครคู่กันก็เป็นได้ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตกลงเป็นอะไรกัน

เอ๊ะยังไง

ขอบคุณข้อมูล:pimprapa.t , boy_pakorn , entertainment_newsupdate

เรียบเรียงโดย:iamfatcat