สาวซื้อผงฟอกมาทำสีผมเอง บอกแฟนหนูเป็นช่าง

สาวๆคนไหนที่รักสวยรักงามดูไว้เลย มีสาวคนหนึ่งไปซื้อผงฟอกมาทำสีผมเอง ปรากฏว่ามันไม่เป็นตามคิดไว้ทำให้ผมขาดเสียอย่างหนักเลยทีเดียว ทำชาวโซเซียลถึงกับรับไม่ได้หลังเห็นสภาพผมของหญิงสาวคนดังกล่าว

โดยเพจเฟซบุ๊ก ทินภัทร แสนธนรัชต์ ได้นำภาพมาเผยลงในโซเซียลให้ทุกคนได้เห็นกัน พร้อมระบุข้อความว่า” การซื้อผงฟอกไปฟอกเองได้แบบนี้มา ถามว่าเป็นช่างไหม น้องเขาบอกแฟนเขาเป็ยช่าง 5555 ” หลังจากที่โพสต์ไปนั้นชาวเน็ต

ก็แห่เข้ามากดไลค์กดแชร์ และคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว สงสัยแฟนเป็นช่างไฟ ทั้งช๊อตทั้งขาด แถมระเบิดเป็นหย่อมๆ , ช่างน่ากลัวนะคะ มีลูกค้าเล่าให้ฟังว่าเพื่อนชวนซื้อครีมยืดผมแบบมีหวี ใช้หวีครีมยืดได้เลย

เค้าบอกว่าดีนะที่หนูไม่เอาด้วย ตอนนี้เพื่อนผมร่วงหมดเลยค่ะ , ใช่ค่ะ ทางที่ดีใช้ของที่ช่างใช้ประจำจะดีกว่า , น่ากลัว , ฯลฯ จากนั้นเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

พร้อมระบุข้อความว่า ” ก่อนใช้ไม่อ่าน เขาบอกว่าให้ช่างมืออาชีพใช้ พวกที่ไม่ไปหาช่างก็จะได้แบบนี้ การฟอกผมมันไม่ได้ง่ายนะ …ถามเขาน้องเป็นช่างไหม น้องเขาบอกมีแฟนเป็น 5555ไม่รู้จะพูดยัง เขาคิดแต่สินค้าไม่ดี แล้วเราจะพูดยังไงดีละซื้อไปฟอก 2คน ขาดทั้ง2คน ”

สาวๆดูไว้อยากซื้อมาฟอกเองเพราะเราไม่รู้วิธีการฟอกที่ถูกวิธีนำมาฟอกเองอาจจะเป็นอย่างสาวคนนี้ก็เป็นได้ ทางที่ดีควรไปให้ทางร้านฟอกให้จะดีกว่าเพราะเขาเรียนมาโดยตรงจะรู้วิธีการฟอกที่ถูกต้องนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ทินภัทร แสนธนรัชต์

เรียบเรียงโดย:iamfatcat