เจสัน ยัง ปล่อยพรีเวดดิ้งสุดหวาน

สำหรับ เจสัน ยัง ถือว่าเป็นอดีตนักร้องดังยุค 90 และนักแสดงมากฝีมือถ้าเอ่ยชื่อทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มเจสัน เคยได้สัมภาษณ์เรื่องความรักไว้หลังสิกขาออกมาจากการบวชศึกษาพระธรรมเป็นครั้งที่สามนานถึงเจ็ดเดือน

ซึ่งเขาบอกว่าเรื่องความรักไม่ได้ปิดกั้นก็ปล่อยไปตามธรรมชาติอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้เปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ น้องอีฟ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา พร้อมกับประกาศข่าวดีเป็นภาพที่ หนุ่มเจสัน ขอแฟนสาวแต่งงาน

สุดโรแมนติกริมทะเลพร้อมเขียนข้อความและติดแฮชแท็ก 18.02.2021 #EveJay4everYoung ถือว่าเป็นการเปิกเผยฤกษ์ดีงานแต่งงานคือวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 งานนี้เพื่อนๆพ้องในวงการนอกวงการและแฟนๆ

ต่างก็พาเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่เลยทีเดียวพร้อมกับบอกว่าเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะเปิดตัวปุ๊บก็ประกาศข่าวดีปั๊บเลยก่อนหน้านี้ไม่มีวี่แวว หนุ่มเจสัน จะเปิดตัวคบใครหรือว่ามีแฟนเลย

ล่าสุด หนุ่มเจสัน ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานและโรแมนติดสุดๆออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ต้องบอกว่าแต่ละโมเมนต์นั้นหนักมากจริงๆส่วนว่าที่เจ้าสาวก็สวยปัง พร้อมระบุข้อความว่า” รูปพรีเวดดิ้งเซ็ทเเรกมาเเล้วค้าบบบ จะทยอยลงให้ชมเรื่อยๆนะครับ ❤

#EveJay4everYoung 18-02-21.ขอขอบคุณ???”รอติดตามชมความหวานกันอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ เดี๋ยวยังไงเราจะนำมาอัปเดตให้ได้ชมกันอีกที ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะมีความสุขมากๆ

โรแมนติดสุดๆ

หวานมากค่า

หล่อสาวเหมาะสมกันสุดๆ

ว่าที่บ่าวสาว

ขอบคุณข้อมูล:jsn_young8

เรียบเรียงโดย:iamfatcat