ผู้จัดการส่วนตัว โดม ปกรณ์ ลัม ออกมาชี้แจงแล้ว

จากกรณีที่เจ้าของร้านชื่อดังแถวลาซาลกรุงเทพฯ ได้ออกโพสต์ข้อความประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทางร้านปิดให้บริการชั่วคราว และสั่งพนักงานทุกคนกักตัว 14 วัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมแจงลูกค้าที่ไปใช้บริการที่ร้าน

ระหว่างวันที่ 21-31 ธ.ค. 2563 กักตัว สังเกตอาการ แต่ก่อนหน้านี้พบว่าเจ้าของร้านคนดังกล่าว ได้ลงภาพคู่แนบชิดกับนักร้องและนักแสดงมากความสามารถอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม ก่อนที่จะลบโพสต์ไป ทำให้หลายเป็นกังวล และอดเป็นห่วงหนุ่มโดมไม่ได้

ล่าสุด ผู้จัดการของหนุ่มโดม ได้ออกมาชี้แจงแทนหนุ่มโดมว่า “ขออนุญาต แจ้งข้อมูลนะคะ มีเริ่มถามกันเข้ามา ในกรณีที่เจ้าของร้าน memory 90 ตรงลาซาล ประกาศว่าติดโควิด แล้วลงรูปคู่กับพี่โดม เมื่อวันทื่ 30 ธันวาคม 63

ในเฟซส่วนตัวขอแต้งว่าภาพที่นำลงเป็นภาพเก่า ที่พี่โดมเคยไปเล่นมา ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ซึ่งก็ผ่านมา 2 ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานนะคะ ขณะนี้พี่โดมพักผ่อนอยู่กับครอบครัว สุขภาพแข็งแรงดีนะคะ ไม่ได้มีความเสี่ยงใดๆ ขอบคุณนะคะ”

ซึ่งเมื่อลองไปส่องไอจีของหนุ่มโดมเจ้าตัวนั้นไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีเพียงแต่โพสต์ภาพของตัวเอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เริ่มปี 2021 ยังคงอยู่ในบรรยากาศที่รู้สึกถึงความไม่แน่นอน หลายอย่างยังดูเหมือนว่าจะต้องสู้กันต่อไปอีกยาวๆ

ทั้งความสุขและความทุกข์ไม่มีอะไรแน่นอน ทั้งคู่! อย่าไปรู้สึกยินดียินร้ายให้มากเกินไป ความสุขมันก็อยู่กับเราไม่นาน ส่วนความทุกข์ก็เช่นกัน อีกไม่นานปี 2021 จะเป็นปีที่สดใสอย่างแน่นอน ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนยืนมั่นๆ ใจนิ่งๆ รอวันฟ้าเปิด ✊?”

ผู้จัดการส่วนตัวโดม แจงแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:บั๊ม เมมโมรี่ , domepakornlam

เรียบเรียงโดย:iamfatcat