เอ็นดู แม่เบนซ์ อาบน้ำ น้องเปรม เสร็จพามาอาบแดดต่อ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ  สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง มิค บรมวุฒิ และภรรยาสาวสวย เบนซ์ พรชิตา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสามไปแล้ว

ซึ่งสาวเบนซ์ได้คลอดลลูกชายคนเล็ก น้องเปรม มาได้ 2 เดือนแล้ว น่ารัก จ้ำม่ำสุดๆ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เรียกได้ว่าแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่เรียกเห็นเลยจ้า และงานนี้คนที่ดูจะเห่อน้องเปรมมากที่สุด

ก็คงจะเป็นพี่สาวอย่าง น้องปริม น้องปราง ที่คอยกอด คอยหอมน้องชายไม่ห่างเลยจ้า เห็นแล้วก็อดที่จะปลื้มใจแทนคนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่ได้เลย ที่ลูกๆ นั้นรักกันดี แถมยังดูเข้ากันได้ดีมากๆ อีกด้วย น่ารักอบอุ่นมากๆ ค่ะ

ล่าสุด สาวเบนซ์ ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกชาย เมื่อเจ้าตัวนั้นอาบน้ำให้น้องเปรม และพามานอนอาบแดด โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พาลูกชิ้นไปอาบน้ำแล้วมานอนอาบแดดคับ​ สบายใจยิ้มแฉ่งทุกเช้าเลย?”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักกกกมากค่ะ❤️ , คุณแม่ หลง เลยค่ะ❤️ , น่ารักมากๆเลย , น่าฟัดจัง​เลย​❤️❤️❤️ , น่ารักน่าชังมากๆจ้า?? , น่าาารักมาก?? ,

น่าาารักมาก?? , น้องเปรมน่าร้ากกกก , น้องเปรมคร๊าบบลูกกหน้ากลมมาก น่าฟัดสุดๆครับลูก หมั่นเขี้ยวว☺? ต้องบอกเลยว่าน้องเปรมน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลยค่าาาา

อาบน้ำเสร็จอาบแดดต่อจ้า

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:iamfatcat