Connect with us

บันเทิง

ติ๊ก ขอความเป็นธรรม หนุ่ม ศรราม

สำหรับ หนุ่ม ศรราม และ อดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในฐานะของสามีภรรยากันแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงมีหน้าที่ที่ต้องทำร่วมกันนั่นก็คือฐานะของคนเป็นพ่อเป็นแม่ค่ะ ที่ทั้งคู่นั้นได้หย่าขาดกันไปตั้งแต่เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งปมการเลิกรากันนั้นก็มีอยู่หลายสาเหตุ แต่หลักๆก็คือเรื่องที่ ติ๊ก นั้นติดหนี้พนันออนไลน์จำนวนมาก

ซึ่งหลังจากที่ ติ๊ก ได้หย่ากับ หนุ่ม ไปแล้ว ติ๊ก ก็เก็บของออกจากบ้านของ หนุ่ม จากนั้นก็ตั้งใจทำงานอย่างรัวๆแล้วก็ทยอยเคลียร์หนี้สินของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ ติ๊ก ก็สามารถปลดหนี้ไปได้หลายคนแล้ว แถมยังขยันไม่หยุดรับทั้งงานในวงการบันเทิง งานรีวิวสินค้า ขายของออนไลน์

และหากว่า ติ๊ก นั้นอยากที่จะเจอกับ น้องวีจิ ก็สามารถทำได้แต่ต้องมีการติดต่อมาทาง หนุ่ม หรือคนที่ หนุ่ม ไว้ใจเสียก่อนจึงจะมาเจอลูกสาวได้ ซึ่งที่ผ่านมา ติ๊ก ก็พยายามหาเวลาว่างมาเจอกับ น้องวีจิ แม้ว่าเรื่องการมาเจอ น้องวีจิ นั้นจะเคยมีดราม่ามาหลายครั้งแล้วก็ตาม

อย่างก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องดราม่าที่ชาวเน็ตนั้นเห็นใจ ติ๊ก มากๆๆเข้าใจถึงหัวอกของคนเป็นแม่ที่ต้องห่างจากลูกอันเป็นแก้วตาดวงใจ รวมไปถึงเรื่องสถานที่นัดเจอน้องวีจิ และระยะเวลาที่ให้เจอได้เพียงเดือนละ 2 ครั้ง ซึ่งมีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปต่อว่า หนุ่ม ถึงเรื่องนี้ด้วย

ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนอดสงสารและเห็นใจ ติ๊ก ไม่ได้เพราะว่า ติ๊ก นั้นได้ออกมาไลฟ์สดร่ำไห้ขอ หนุ่ม ว่าอยากจะเจอกับ น้องวีจิ ในวันที่ 5 มกราคม 2564 ซึ่งก็คือวันพรุ่งนี้นั่นเอง ในไลฟ์สดนั้น ติ๊ก ร่ำไห้ไม่หยุดเลยทีเดียว

งานนี้ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายเลยทีเดียว แถมบางคนยังสนับสนุนให้ ติ๊ก ไปฟ้องร้องต่อศาลถึงเรื่องนี้เลยด้วย แสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า ต้องไปดูย้อนหลังใบหย่าค่า , เรื่องในครอบครัวทำไมต้องมีคนกลาง ,

ขึ้นศาลยังไงแม่ก็ได้เปรียบนะ , นึกถึงวีจิและครอบครัวผู้หญิงบ้าง , คุณติ๊กให้ทนายไกล่เกลี่ย ความเป็นแม่ต้องคุยแบบนี้แล้วสำหรับคุณหนุ่ม ความยุติธรรมอยู่ที่ศาลแล้วแบ่งกันให้ชัดเจนเลย จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , mama.veeji

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง