Connect with us

บันเทิง

เดียร์ แฟนเก่ า นิกกี้ โพ สต์ รีวิ วชีวิตปีเก่า

สำหรับ เดียร์ เสาวรภย์ แฟนเก่าของ นิกกี้ ณฉัตร เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคอยเอาใจช่วยค่ะ เพราะออกมาประกาศเลิกฝ่ายชายกลางไอจีซึ่งเหตุผลนั้นก็ทำเอาหลายคนเห็นใจและเป็นกำลังใจให้เดียร์ได้เจอกับรักครั้งใหม่ที่ดีๆ ไม่นานมานี้ เดียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวสรุปปีเก่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

New year eve ปีนี้พาหมาออกไปกินข้าวข้างนอก แต่มันเห่าดัง เลยรีบเอามันกลับบ้าน แถมเตะเหล็กที่ร้าน เท้าถลอกเลือดออก.. กลับบ้านมาลูกกลอนประตูหลวม.. กลอนล็อคลงไปในรู แต่ไม่มีใครอยู่ข้างในบ้าน เปิดประตูไม่ได้ ต้องใช้ตะหลิวกับไม้ถูพื้น หาวิธีเข้าประตูหลังบ้านแทน … และ เมื่อเช้าไปบินวันสุดท้าย​ของปี ทำเงินหายไปพันกว่าบาท

คอนเฟิร์ม​กับตัวเองว่า ปีหน้า 2021 จะมีแต่เรื่องดีๆ เพี้ยง!! เพราะเรื่องแย่ๆ เกิดมาทั้งปีนี้จนกระทั่ง ชม.สุดท้ายของวันที่ 31 ธค 20#happynewyear2021 ขอให้ทุกคนมีความสุข​ แข็งแรง​ปลอดภัย​จาก​โควิดนะค้า ❤️​#ขอบคุณ​ทุกกำลังใจ ปี2020ได้มาเยอะมาก รักค่ะ #ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่ไม่ลืมกันนะ ปิดท้ายด้วยรูป last flight of the year 2020 ปีที่บินน้อยที่สุดของการทำงาน

ทำเอาคนบันเทิงสาวอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า 💓💓💓💓💓 ข้ามมาละ จะดีตลอดไปน้า ส่วนเพื่อนๆและแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เทอจะเจอแต่เรื่องที่ดี 😘 , HNY na kaa 💕 , ♥️support you na ka p’dear

Happy new year na พี่เดียร์ ขอให้พี่มีความสุข อัพคลิปดีๆอีกเรื่อยๆเยอะๆๆๆเลยนะคะ เพราะหนูอยากเป็นแอร์และดูทุกคลิปที่พี่ลงเลย ทำให้หนูทีแรงบันดาลใจมากๆค่า ขอให้พี่เจอคนที่ดีในปี2021 นะค้าา ร้ากก💘🤟🏻✨🥳🥰💌,Happy New Year คับพี่เดียร์ขอให้พี่เดียร์สุขสมหวังทุกอย่างคับ

ขอให้เจอคนดีๆชีวิตดีแน่นอนครับ ❤️ต้องมีคนซัพพอร์ตกันและกัน , มีความสุขมากๆคับน้องเดียพวกเราfcจะตามไปซัพพอร์ตน้องเดียตลอดคับ happy new year. , มีความสุขมากๆๆนะคะน้องเดียร์ 🎆🎉🎊 HPNY 2021 💜💕💜💕💜💕 , สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ❤️😍

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ และนอกจากงานประจำที่ทำอยู่ตอนนี้สาวเดียร์ก็ได้แยกตัวมาทำช่องยูทูปของตัวเองด้วย โดยใช้ชื่อว่า Dearrulez ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ติดตามแปดหมื่นกว่าคนแล้ว ยังไงก็ขอให้ปังๆขึ้นไปอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dearrulez

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง