Connect with us

บันเทิง

แมท-สงกรานต์ โชว์หวาน

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และพ่อหม้ายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ช่วงนี้โชว์หวานกันถี่ๆเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มสงกรานต์ก็พึ่งออกมาอวดรูปคู่ไป ล่าสุด เจ้าตัวก็มาเป็นคลิปเลยเป็นตอนที่ทั้งคู่นั้นสดใสแข่งกับดอกทานตะวัน

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “Sunflower KhaoYai Thailand” ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่าเป็นคู่ที่ไลฟ์สไตล์ตรงกันและเหมาะสมกันมาก แต่ก็ไม่วายมีคอมเมนต์พาดพิงถึงคนเก่า จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตรงกัน ความสุขก็จะออกมา น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ 🥰 , อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ , ในความคิดเราแอฟเป็นผู้หญิงที่สวยหวานบ้างทีอาจเรียบร้อยเกินไปจนอาจไม่มีสีสันส่วนแมทอยู่ด้วยแล้วมีความสุขไปไหนกันลุยๆบางทีสงกรานต์อาจจะชอบแบบแมท

เขาเลือกคนถูกใจไม่ใช่คนแสนดี ใครอยู่ด้วยแล้วมีความสุขก็เลือกอยู่กับคนนั้น..😅 , ไลฟ์สไตล์เหมือนกัน อยู่กันแล้วมีความสุขไม่ต้องไปเดือดร้อนแทนเค้า ใจเย็น 55555 , ดอกสีทองอร่ามตาดีจัง ทั้งสองเหมาะสมกันแล้วแหละ ต่อไปนี้พี่แอฟคงมีความสุขน่าดูสวยใสมาก , ถ้าคุณเป็นเขา คุณจะทำไง #ปัจจุบันคือปัจจุบันครับ 🥰 รวมๆชอบทั้งคู่ สายลุยดี

แหมๆถ้าถูกล็อตเตอรี่มานะจะเม้นให้..55555. แต่ดันไม่ถูกสักทีนี้สิ 😂😂 , คุณเหมาะสมกันมา คุณแอฟโชคดีมากและแอฟสวยขึ้นทุกวัน รักแอฟ , ดอกทานตะวันสีเหลืองเหมือนทองเลยดอกทานตะวันสีเหลือง 😂 ,แต่ก็เหมาะกันนะคะ สไตล์เดียวกัน

เรียกได้ว่าแม้ทั้ง 3 คนจะมูฟออนไปไกลแล้วแต่แฟนๆหลายคนก็ยังคงไม่มูฟออนเลยละค่ะ เพราะยังตามคอมเมนต์พาดพิงถึงแอฟตลอด เอาเป็นว่าจากนี้รักใครชอบใครก็ไปคอมเมนต์ในพื้นที่ของคนคนนั้นดีกว่าเนอะ เพราะพาดพิงไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีประเด็นดราม่าออกมาตลอด แม้จะโพสต์โชว์หวานกันเฉยๆก็ยังโดนคอมเมนต์แบบนี้ แต่ก็ก็มีแฟนคลับหลายคนที่ชื่นชอบและก็ขอเอาใจช่วยสำหรับความรักของคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง