ณเดชน์ เฉลยที่มาภาพลงพุง

เรียกว่าเป็นพระเอกซุปตาร์ที่หล่อเหลาเเละเป็นขวัญใจของเเฟนๆกันมาโดยตลอดเลยค่า สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพสุดฮา ซึ่งเป็นภาพของชายคนหนึ่งที่กำลังยืนกินไอศกรีมสุดอร่อย เดินช้อปปิ้งดูของอย่างสบายใจ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” จะปีใหม่แล้ว มองย้อนไปสิ มีอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้าง ความสุขเล็กๆน้อยๆที่เรามองข้าม

มันสวยงามมากเลยนะครับ รักษาสุขภาพของหัวใจ เตรียมตัวสนุกไปกับปี2021 ถึงแม้เราไม่รู้ซ้ำว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง #อย่าถามว่าลุงคนนี้ใคร”จนทำให้ดารารุ่นพี่อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ นำภาพไปโพสต์ พร้อมใส่ข้อความว่า “ชาติเสือต้องไว้ลาย ชาติชายต้องไว้พุง ”

เเละยังลงเเคปชั่นว่า ” ขอบคุณณเดชน์มากๆ ตอนนี้พี่มีที่เดินแล้ว!!! เอาว๊อยๆๆ กรูก็ใกล้ๆณเดชณ์ละวะ” งานนี้เจ้าตัวก็ไม่รอช้ารีบเข้ามาตอบคอมเมนต์ที่กลายเป็นลุงอ้วนลงพุงว่า ” ลูกเพ่ครับ ปิ้งย่างทำผิครับ อายุไม่เกี่ยวครับ? @poh_natthawut”

พร้อมทั้งทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มณเดชน์ ยังได้เข้ามาเฉลยภาพลุงคนนี้ด้วยว่า “น้องเเกล้งกินจุเเล้วดึงเสื้อให้ดูเป็นลุงเฉยๆค่ะรูปเก่าหลายวันเเล้วนะคะ วันนี้ไปเจอมากล้ามท้องเเน่นมากเลยค่ะ คนอะไร
ออกกำลังกายเเป๊ปเดียวลีนเร็วมาก

ณเดชน์นี่ร้ายจริงๆเลย เเกล้งชาวเน็ตอีกละ kugimiyas รู้เเล้วว่าทำอะไรก็ดูดีจะเเกล้งอ้วนทำไม#ใครอยู่ใกล้ไอจีนางเเอบลบที”เเหม่ๆเจอภาพนี้เข้าไปทำเอาเเฟนๆเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงถึงกับกลั้นขำไม่หยุดเลยค่า

เเต่ไม่ว่าจะอ้วนลุงพุงหนักขนาดไหน หวานใจอย่างสาวญาญ่า อุรัสยา ก็ไม่เคยบ่นเเม้เเต่น้อย เเถมยังชอบที่หนุ่มณเดชน์น่ารักเเบบนี้อีกด้วย สุดท้ายเเล้วที่ลงพุงขนาดนี้ก็เพราะปิ้งย่างเป็นเหตุนั้นเองค่า

ปิ้งย่างเป็นเหตุค่า

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut,kugimiyas

เรียบเรียงโดย:iamfatcat