มารี เบิร์นเนอร์ เผ ยสเปคหนุ่ม

โสดแล้วออร่าจับสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเนื้อหอมสุดๆเพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาตลอดว่ามีหนุ่มๆตามจีบ แต่สาวมารีของเราก็ยังยืนยันสถานะเดิมว่า โสดค่ะ ล่าสุด ในรายการศึก 12 ราศี เจ้าตัวก็ได้เผยคุณสมบัติ 3 ข้อของหนุ่มคนใหม่ จะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

โสดหรือไม่โสด ?

โสดค่ะ

แล้วตอนนี้มีชายหนุ่มเข้ามาได้มั้ย เปิดรับหรือเปล่า ?

เปิดค่ะ

ขอสเปค 3 ข้อเผื่อคนที่ดูอยู่เค้าจะได้รู้ว่าเค้ามีคุณสมบัติ 3 ข้อนี้มั้ย ?

ชอบคนที่จิตใจดีค่ะ เทคแคร์ดูแลเรา ซัพพอร์ตกันและกัน (คนไทย ลูกครึ่ง ?) ไม่ซีเรียสเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อวยพรสนั่นเลยว่า สวยน่ารักมากค่ะสาวโสด???? , ผู้หญิงยังรักมารีเลย ถ้าผู้ชายจะขนาดไหน??? , ❤️❤️?? , ?❤️❤️❤️ , ❤️you can talk and learn among any relationships but final you pick up the suitable one❤️❤️❤️

ขอให้เจอคนแบบที่มารีต้องการนะคะ ที่รักมารีในแบบที่เราเป็น และพร้อมเคียงข้างกับมารีตลอดไป แต่ไม่ต้องรีบค่อยๆดูไปเรื่อยๆนะคะ ❤️❤️ , ขอให้มารีเจอคนที่ใช่และรักมารีจริงๆค่ะ❤️ ,จิตใจดีดูแลเทคแคร์(ไม่เห็นแก่ตัว),❤️

เรียกได้ว่าคุณสมบัติไม่ได้ต้องการอะไรพิเศษเลยละค่ะ แค่คนจิตใจดีและเทคแคร์ดูแล เอาเป็นว่าหนุ่มคนไหนที่มีคุณสมบัติครบก็สามารถยื่นใบสมัครได้นะคะ เพราะตอนนี้มารีบอกเลยว่า โสด แถมยังไม่ปิดกั้นตัวเองถ้าจะมีคนใหม่เข้ามาอีกด้วย

ยังไงก็ขอให้สาวมารีได้เจอกับหนุ่มคนนั้นเร็วๆนะคะ ตอนนี้ก็โฟกัสกับงานกับสิ่งที่รักไปก่อนเนอะ เรื่องแบบนี้บางทีก็เป็นจังหวะของชีวิตเหมือนกัน ตอนนี้ก็ขอให้งานปังๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะเชื่อว่าถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่เดี๋ยวแฟนๆก็จะรู้ได้เอง

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย : iamfatcat