ก้อย โพสต์ถึง บิ๊กตู่

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มาแรงสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ ก้อย อรัชพร นักแสดงสาวที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเธอก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีจนหลายคนยกนิ้วให้ แม้ว่า ก้อย จะเป็นสาวสวยออร่าแต่ว่าเวลาแสดงละครตลกๆฮาๆนั้น ก้อย ก็ทุ่มสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียวค่ะ แถมยังเป็นกันเองมากๆเลยทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นก็ดูเหมือนว่าจะทำแฟนๆฟินไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้ ก้อย กำลังมีข่าวกิ๊กกันกับนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร โดยทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจเสมอ แม้ว่าจะยังไม่ยอมรับเต็มปากว่าเเป็นแฟนกันก็ตาม

แล้วถ้าใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับตัวจริงของ ก้อย จะทราบดีว่า ก้อย นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มักจะออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆทางการเมือง หรือประเด็นที่กำลังมีกระแสอยู่ในสังคม

และตอนนี้ก็คงจะไม่มีประเด็นอะไรที่จะร้อนแรงไปกว่าปัญหาของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ตอนนี้เริ่มตรวจพบผู้ติดเชื้อตามต่างจังหวัดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว ซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็กำลังเร่งหาทางแก้ไข และช่วยเหลืออยู่

ล่าสุด ก้อย ก็ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามนั้นฮือฮาเป็นอย่างมาก ในความใจเด็ดใจกล้าของ ก้อย เพราะว่าก้อยได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นคลิปสั้นๆขณะที่ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กำลังให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องเชื้อโควิด-19 ว่า

“เราก็ต้องล็อกดาวน์ตัวเองให้ได้ถูกไหมมันอยู่ที่ทุกคน ถ้าเราไม่อยากจะไปติดเชื้อก็ไม่ต้องไปไหนอยู่บ้าน 14-15 วัน ถ้าทุกคนคิดแบบนี้แล้วเดี๋ยวมันก็จะค่อยๆปลอดภัย มันก็จะคัดกรองไปเรื่อยๆ ถ้าทุกคนยังไปมาหาสู่กันทั้งหมดเลย 60-70 ล้านคนมันก็ไม่ไหว”

งานนี้ทางสาวแซ่บอย่าง ก้อย ก็ได้เขียนแคปชั่นแปะเอาไว้ที่คลิปสัมภาษณ์ของท่านนายกว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆแล้วมีเงินใช้หนะค่าาาาาาาาา” เรียกว่าแซ่บมากเลยทีเดียวค่ะสาวก้อย

ขอขอบคุณ : goyyog

เรียบเรียงโดย : iamfatcat