พลอย ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันเกิด

สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนอิจฉาค่าาา เพราะว่าได้สามีที่ดีและมีครอบครัวที่อบอุ่นมาก ล่าสุด พลอยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่คุณสามีเซอร์ไพรส์ พร้อมกับของขวัญสุดพิเศษจากคุณสามีจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

Thank you naka Daddy ❤️ @chapyinkenhung บอกเราว่า ไม่มีเค้ก ต้องไปซื้อเค้ก เราเลยบอกไม่เป็นไร ไม่ต้องก็ได้ อยู่กันแบบนี้ ก็พอแล้ว แต่พี่เค้าเนียนมาก พาไปส่ง จอดรถรอ ให้มามี้ลงไปเลือกซื้อเองกับชิลีน ลีนน้อยเลยเลือก unicorn cake มาให้มามี้ แล้วบอกว่า it’s a perfect cake mommy? ตัดมาที่ มามี้แอบน้อยใจนะ อะไร เจ้าของวันเกิด ต้องมาซื้อเค้กเอง แดดดี้นี่ ? แต่พอกลับบ้านมา เป็นอย่างที่เห็น ?? แกล้งกันได้สำเร็จ Love Love Love you ❤️ my love

นอกจากนี้สาว พลอย ยังได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆตอนที่ช่วยกันเปิดของขวัญด้วยละค่ะ ซึ่งเด็กๆก็ช่วยคุณแม่ลุ้นของขวัญสุดๆและเมื่อแกะออกมาแล้วก็เป็น กระเป๋าจากแบรนด์เนมสุดหรูกล่อองสีส้ม เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Happppp bd ค่าพี่พลอย มีความสุขมาก ๆ นะค้า ? , ครอบครัวหล่อสวยค่ะ❤❤❤❤❤❤ , HBD นะคะน้องพลอย ❤️❤️❤️ , Hbd นะคะ ชอบครอบครัวพี่มากๆค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ???

เห็ดบีดีนะคะ มามี้ ขอให้มีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิต ขอให้นอนหลับพักผ่อนเพียงพอ ขอให้ไม่เครียดกับการทำงาน สู้ๆนะคะ มามี้พลอย ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ขอให้คาเฟ่ ปังๆ ถ้ามีโอกาสไปเชียงใหม่ จะไปให้ได้เลยคะ , ครอบครัวอบอุ่น ลูกๆน่ารักมากค่ะ

Happy birthday ka nong Ploy ❤️? , ?..❤️HBD ka ? , สุขสันต์วันเกิด มีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะค่าเพื่อน , ครอบครัวสุขสันต์มากเลยค่ะ?,น่าตาดีทั้งครอบครัวเลยค่ะสวยหล่อเหมือนคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ???

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยละค่ะ ซึ่งสิ่งนึงที่แฟนๆยังรู้สึกเหมือนเดิมก็คือ อยากเกิดเป็นพลอย ชิดจันทร์ เพราะว่าโชคดีได้สามีที่น่ารักและมีครอบครัวที่อบอุ่นแบบนี้ ยังไงก็ขออวยพรให้ปีนี้แม่พลอยมีแต่ความสุข และสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun

เรียบเรียงโดย : iamfatcat