ลิเดีย โพสต์คลิปเผยพัฒนาการ น้องเดมี่

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

และด้วยความที่ น้องเดมี่นั้นมีหน้าตาน่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ อดที่จะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นไม่ได้เลย จนทำให้น้องเดมี่มีแฟนๆ ติดตามอย่างมากมาย แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ของน้องเดมี่ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไหว เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทำเอาแฟนๆ หลงกันจนหัวปักหัวปรำ

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของน้องเดมี่ ที่เผลอแปบเดียวก็วิ่งซะแล้ว เรียกได้ว่าพัฒนาการดีสุดๆ เลยจ้า โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “?‍❄️?‍❄️?‍❄️ #เด็กหญิงแป๋วแหวว”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเดมี่กันอย่างมากมายว่า หนูอยากให้แม่ไปด้วย ? เดมี่ไม่ได้กล่าว น่ารักที่สุด? , โอ้ยยทำไมน่ารักแบบนี้คะหนูเดมี่❤️ , ตุ๊กตาบาร์บี้ ,

?หมีขาวว งุยย , “นู้นนนน.. นู๋อยากไปทางนู้นนนนน…” ต่ายน้อยจะไปไหนจ๊ะ? ?? , อยากอุ้มจังเยย? , โอ้ยน่ารักเกิน❤️❤️❤️ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันก็ยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ น้องเดมี่ ทำเอาแฟนๆ หลงไม่ไหวแล้ว

เผลอแปบเดียววิ่งแล้ว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Demi Deane (@demi_deane)

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:iamfatcat