อั้ม สุ ดดีใจ ไอดอลส่งคลิปมา Happy new year

ทำเอาซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่เลยละค่าาา เมื่อไอดอลในดวงใจของตัวเองส่งคลิปมา Happy new year หรืออวยพรปีใหม่ ซึ่งไอดอลในดวงใจของสาวอั้มก็คือนักร้องชื่อดังอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นั่นเอง

งานนี้พี่เบิร์ดก็บอกเลยว่า “อั้มครับ Happy new year ขอให้อั้มมีความสุขมากๆนะครับ แล้วก็ขอให้รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี และสมหวังในทุกๆเรื่องนะครับ ก็ขอให้มีความสุขมากๆ ในสิ่งที่ตัวเองคิดจะทำหรือสิ่งที่ตัวเองทำอยู่และที่ที่รอทำอยู่ เราราศีเดียวกันแล้วก็ศิษย์อาจารย์ช้างเหมือนกัน Happy new year นะครับ”

ซึ่ง อั้ม ก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “ขอบพระคุณพี่เบิร์ดมากๆเลยนะคะ ได้รับคลิปนี้ ในวันที่1 นั่งดูยิ้มคนเดียวอยู่หลายวัน ดีใจมากเลยค่ะพี่เบิร์ด ขอให้พี่เบิร์ดมีความสุขมากๆนะคะ รักพี่เบิร์ดตั้งแต่เด็กจนโต และจะรักจนอั้มแก่เลยค่ะ #พี่คือไอดอลในทุกๆเรื่อง พี่คือแรงบันดาลใจให้อั้มออกกำลังกาย (ถึงแม้จะนานๆออกทีก็ตาม แต่จะพยายามนะคะ?) รักพี่นะคะ. ♥️และขอบคุณอาจารย์ช้างนะคะที่ส่งคลิปมาให้♥️”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ซูเปอร์สตาร์กรี๊ดซูเปอร์สตาร์ คือไม่รู้จะอิจฉาใคร พี่เบิร์ดกับพี่อั้มคือเบอร์ 1 ในใจทั้งคู่เลย ?? , พี่อั้มก็คือไอดอลของหนูเหมือนกันนะคะ หนูก็จะรักพี่จนหนูแก่ไปเลยเหมือนกันค่ะ5555 ?♥️จะรักและซัพพอร์ตพี่ตลอดไปเลยนะคะ รักเหมือนวันแรกที่รัก☺️?

❤️❤️อั้มคือนางฟ้าบนดิน​ ขอให้อั้ม​เจอคนดีๆๆๆมีความสุข​ สมความปรารถนาทุกอย่างคะ​ สุขภาพแข็งแรงค้า​ ❤️ส่วสตัวเลี้ยงสุนัข3ตัว​ จึงเข้าใจความรักที่มีต่อสุนัขคะ❤️❤️ , พี่เบิร์ดต้องให้พี่อั้มไปเป็นนางเอก mv เพลงใหม่แล้วนะ ?, กรี๊ดดดด​อยากเห็นพี่อั้มขึ้นคอนเสิร์ต​พี่เบิร์ด​บ้างงงงค่ะ✨✨

ยิ้มตามเลย..อารมณ์นี้ ?นึกถึงตอนที่พี่อั้มโทรมาอวยพรวันเกิด มันปลื้มใจ จนนำ้ตาไหลเลย ☺️ , ดาวดวง ของเรา ?? ช่างมีคุณภาพจริงๆ …รักๆๆๆ , ❤️❤️❤️ , ขึ้นคอนเสิร์ต​พี่เบิร์ดสักครั้งนะคะ คงฟินน่าดู❤️❤️
, ซุปตาร์ no.1ตลอดกาลชายหญิงในดวงใจ❤️❤️??

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ขวัญใจของแฟนๆทั้งคู่เลยละค่าาา งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่าสงสัยพี่เบิร์ดจะต้องดึงอั้มไปเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอของตัวเองบ้างแล้ว แหม จะว่าไปแอดก็อยากเห็นสองคนนี้ร่วมงานกันเหมือนกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : iamfatcat