กานต์ โพสต์แซว เอ็มมี่-เสือ

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้นักแสดง-นางแบบสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว เสก โลโซ พร้อมแคปชั่นประมาณว่า เอ็มมี่ก็รักเสือเหมือนกับที่พ่อแม่รัก เพราะหลายคนก็สงสัยว่าเอ๊ะ แบบนี้หมายความว่ายังไงนะ ?

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้มีการออกมาเคลียร์ไปรอบนึงแล้วว่า เสือกับเอมมี่เป็นเพียงศิลปินและผู้จัดการส่วนตัวเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่ากระแสความจิ้นก็ไม่หายไป เพราะขนาดคุณแม่อย่าง กานต์ วิภากร ก็ยังแอบชื่นชมคู่นี้เลยเอาเป็นว่าคุณแม่จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งไม่นานมานี้ (4 มกราคม)คุณแม่อย่าง กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่น่ารักๆของทั้งคู่ในแคปชั่นว่า “คือความสดใสของวัยรุ่น วุ่นวายก็มีในบางครั้ง ฉันกำหนดเอง ในเส้นทางเดิน…ของใจ?? *** ชอบรูปนี้ สดใส ใสๆวัยรุ่นชอบ..”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักคับ^^ , พี่เสือหรือเปล่าคะ หล่อจัง , พี่เสือ ?? , หน้าตาเหมือนพี่กับน้องเลยค่ะ ?? , น้องเสือหล่อแต้ๆๆๆจ้าว , น้องเสือ อย่าหล่อ ??????, แม่เชียร์เข้าไปสักวันแม่จะเชียไม่ออกงอลแม่แล้ว

ความรักไม่มี ขอบเขต ไม่สามารถมีใครมากำหดได้ว่า อะไรเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม ความรักขึ้นอยู่กับคนสองคน? , แน่นอนแล้วงานนี้ , น้องเสือหล่อมาก ,หล่อค่ะน่ารักทั้งคุ่ะ , สวยหล่อค่ะ , หนูไม่ยอมนะคะคุนแม่555++,เหมาะกันเลยสวยหล่อ , น่ารัก​ทั้งคู่​เลย​คับ​ว้าว​วว​

เรียกได้ว่าก็มีแฟนๆหลายคนเหมือนกันที่แอบจิ้น แอบเชียร์คู่นี้แต่อีกหลายคนก็รู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่และไม่อยากจะให้คุณแม่เชียร์ เอาเป็นว่าคู่นี้ก็ไม่มีอะไรหรอกเนอะเพราะเคยเคลียร์สถานะไปแล้วว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : Karn Wiphakorn

เรียบเรียงโดย : iamfatcat