ใหม่ เจริญปุระ สวมชุดไทยทำบุญวันเกิด

เป็นศิลปินรุ่นใหญ่ ที่ทำเอาหลายคนต่างพากันปรบมือให้กับบทเเม่ย้อย ในละครเรื่องกรงกรรมกันสนั่นเลยค่า สำหรับสาวใหม่ เจริญปุระ ที่ถึงเเม้ว่าละครจะจบลงไปเเล้ว เเต่หลายคนต่างก็จดจำบทเเม่ผัวสุดเเซ่บได้ดี เเถมเจ้าตัวยังได้รางวัลกินรีทอง ครั้งที่ 6 สาขานักเเสดงฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

ล่าสุด สาวใหม่ได้ออกมาเผยภาพตัวเองใส่ชุดไทยสีชมพูสดใส สวยสง่า ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยสาวใหม่ได้เผยว่า “๕ มกราคม ๒๕๖๔ ได้มีโอกาสร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดของใหม่เอง กับมารดาผู้เป็นที่รักอย่างสุดใจ

และ ครอบครัว อิ่มบุญอิ่มสุขใจ ใหม่กราบขอบพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง อยู่เคียงข้าง อยู่ในขีวิตใหม่เสมอ ขอบพระคุณทุกๆคำอวยพร ที่มีให้กับใหม่และทุกๆความรักและดวงใจที่ดีที่มีต่อกัน ก้อขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก

จงปกปักรักษา เพื่อนพี่น้องทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ขอให้พ้นภัย มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายใจตลอดไป เช่นกันคะ #maibd ขอบพระคุณ @finaleweddingmagazine พี่ปลา คุณเก ที่ดูแลชุดไทยในวันนี้ อย่างสวยงาม ?????????????⚓️”

เเละเจ้าตัวได้ออกมาอีกครั้งว่า “กราบขอบพระคุณทุกๆๆๆๆคำอวยพร ที่มอบให้นะคะ ซาบซึ้งใจจริงๆ เป็นปลื้มมากมายที่ได้มีโอกาสพาคุณแม่และครอบครัวไปทำบุญถวายเพล ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม วรวิหาร เป็นบุญแก่ชีวิต ข้าพเจ้าเหลือเกิน

ขอน้อมนำบุญกุศลในวันนี้มอบแด่ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง5พระองค์และเทวดาที่ปกปักรักษาข้าพเจ้า และส่งพลังบุญแด่แม่และครอบครัว พร้อมด้วยญาติมิตรสหาย เจ้ากรรมนายเวร และกัลยาณมิตรทุกท่านจงรับบุญนี้และขอให้บุญรักษาถ้วนหน้าคะ ???⚓️? @finaleweddingmagazine @kobmakeup_168 #maibd21″

สวยมาก

สง่างามสุดๆ

ปังทุกลุคเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:maicharoenpura