Connect with us

ข่าวทั่วไป

พิมรี่พาย สวมชุดไทย สวยหวานมาก

สำหรับ พิมรี่พาย เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะนอกจากจะเป็นแม่ค้าปากแซ่บ ขายของเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังนำกำไรจากการขายของออนไลน์ไปช่วยเหลือคนในสังคมต่อด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นการช่วยเหลือที่ทำหลายคนร้องไห้ตามเลย

เพราะ พิมรี่พาย ไม่ได้เน้นช่วยแจกเงิน แจกของอย่างเดียว แต่ยังเข้าไปพูดคุยเพื่อให้ทราบถึงปัญหาจริงๆและช่วยเหลือเพื่อที่จะเกิดประโยชน์ที่สุดจึงเป็นขวัญใจของชาวเน็ตไปแล้ว ล่าสุด เพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้ออกมาโพสต์ชม พิมรี่พาย ในลุคสวยหวานชุดไทย

รักนาง เวลาที่พิมรี่พายออกไปช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้านี่ดิฉันสัมผัสได้ถึงความจริงใจในตัวของผู้หญิงคนนี้ ♥️#ลุคหวานแบบไทยๆ ✨✨✨

-ที่เลิศคือนางไม่ไปออกรายการไหนเลย และนางไม่รับงานในวงการบันเทิง เพราะกลัวว่าหากแยกไปดังคนเดียวแล้วลูกน้องที่เหลือจะอยู่กันยังไง?♥️

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนที่เคยลำบาก พอรวยแล้วถ้าไม่ลืมตัว ก็จะมีน้ำใจมากกกกกๆๆๆๆๆๆๆ , ตอนแรกฉันไม่ชอบนางนะ เพราะนางพูดแรงเกินไปเลยเลี่ยงที่จะไม่ดูแต่ไม่เคยด่านางนะ เอาไปเอามาฉันก็ไม่รู้ตัวว่าฉันรักนางตั้งแต่ตอนไหน รู้แต่ว่าตอนนี้ฉันชอบนางมากกก #รักนางแบบไม่รู้ตัว , รักหัวใจนางมากก #อย่านะคะ_อย่านะคะนางได้ทุกแบบ สายบุญ หรือแรงๆ จัดได้หมด❤️

ใช่นางมีสมองมาก จะไปบริจาคของกินให้คนจน ก็ตะเวนไปอุดหนุแม่ค้าจนๆๆ ได้มีโอกาศได้ขายของด้วย นางไม่เข้าห้างใหญ่ๆเลยนะ อุดหนุนคนจนเอง ยิงกระสุนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลย❤ สวยด้วยมีสมองด้วยเป็น แบบนี้แหละ , ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะดังและรวยขนาดนี้ เคยดูตอน ep นึงนางหอบผ้าไปหาช่างตัดเย็บเสื้อแต่โดนปฏิเสธหมด จนสุดท้ายมีพี่คนนึงทำให้ แล้วแม่งนางสู้ชีวิตจริง ล้มแล้วลุก ล้มแล้วลุก กว่าจะมีวันนี้ได้ยอมใจในความแกร่งของนาง เป็นเราคงยอมแพ้ไปนานล่ะ 👏👏

เปิดดูนางไลฟ์ครั้งแรกๆ ดูแป๊บๆปิดเลย รู้สึกเป็นคนอ่อนไหวมาก 555 แต่วันต่อๆมาก็ยังเปิดไปดูอีก สรุปติด ต้องดู ยิ่งไลฟ์ขายน้ำหอมคือสุดมาก โคตรเพลิน 555//อย่านะคะ อย่านะคะ ติดหูมาก😁❤,ถ้าใครยังใช้นะค่ะอยู่ ให้เปิดเพลงนางฟังและเบิกตาดูชื่อเพลงดีๆ อย่านะคะ อย่านะคะ หนูเข้าใจใช่มั้ยลูก

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของชาวเน็ตไปแล้วละค่ะเพราะภาพลักษณ์แม้จะดูแรงๆ พูดจาแรงๆแต่ก็เป็นคนเก่ง แถมยังใจดีมากเพราะนำกำไรที่ได้จากการขายของออนไลน์มาช่วยเหลือคนอื่นต่อ ซึ่งน้อยคนมากที่จะทำได้แบบเธอ

ขอบคุณข้อมูล : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป