น่ารักมาก น้องปีใหม่ ตัดผมสั้น

เรียกได้ว่าตอนนี้โตเป็นสาวน้อยไปแล้ว สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แอฟ ทักษอร และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความสวย

ตามรอยแม่มาติดๆ เลยจ้า ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของแอฟ จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอยู่เป็นประจำ แถมยังเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ น้องปีใหม่ กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะทำให้แฟนๆ หลงรักกันจนหัวปักหัวปรำ

ล่าสุด แอฟ ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องปีใหม่ ที่ตอนนี้ตัดผมสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญแม่แอฟเป็นคนลงมือตัดให้เองด้วย โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผมสั้นแล้วสวยเนอะ หนูปีกล่าว ? ผมประบ่าอินเทรนด์รับปีใหม่

จะฝีมือใครถ้าไม่ใข่แม่ ?‍♀️” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องปีใหม่กันอย่างไม่ขาดปากว่า หนูปีเป็นสาวแล้ว ❤️ , ช่างทำผมมืออาชีพต้องสั่นสะเทือนค่ะ 555555 ต้าวความสดใสสสส ???? ,

คุณหนูดูเป็นสาวน้อยเลยสวยเชียว❤️❤️❤️??? , ว้าว ลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม , น่ารักกน้องปี คุณแม่เก่งจังเลยย? , น้องปีผมสั้นแล้วน่ารักกกกกกก? , คูมแม่ตัดสวยยยยย เสียงน้องปีลอยขึ้นมาเลยค่ะ??

ตัดผมสั้นแล้วน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat