นาฟ หลานสาว แพท ณปภา รักสะดุด

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หลานสาวคนสวยของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเซอร์ไพรส์แฟนๆ

หลังในช่วงวันเกิด (พฤษภาคม 2563 ) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เค้กจากแฟนหนุ่ม ซึ่งภาพสุดท้ายก็แอบมีกล่องแหวนด้วย ล่าสุด นาฟก็ได้เปิดใจกับ อัมรินทร์ทีวี ว่าหลังจากที่แฟนหนุ่มให้แหวนก็มีการเข้าพบผู้ใหญ่และหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาได้ 3 เดือน

ซึ่งนาฟก็เปิดเผยต่อว่าตอนนั้นก็วาดฝันงานแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว แต่ด้วยความที่ฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้มาก ซึ่งตอนนั้นตนก็คิดว่าน่าจะเอาอยู่ ปรากฏว่าพออยู่ไปอยู่มาก็เริ่มมีปัญหาเรื่องผู้หญิงให้ต้องตามเคลียร์ แถมยังมีเรื่องราวให้ต้องเสียน้ำตาอีกด้วย

ณ ตอนนี้ตนจึงตัดสินใจขอเบรคความคิดที่จะแต่งงาน หันมาทบทวนอีกทีว่าผู้ชายคนนี้ดีพอหรือเปล่าหรือเรียกง่ายๆว่า ขอเริ่มพิจารณาใหม่อีกรอบ หากวันนึงอยากจะไปก็ไม่แคร์ เพราะมองว่าตัวเองมีค่ามากพอ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปตามใจใคร หน้าตาก็ไม่ได้ขี้เหร่ แถมยังมีหน้าที่การงานมีการศึกษา

ดังนั้นถ้าตอนนี้เจอคนที่ดีกว่าก็พร้อมจะมูฟออนทันที ขอเริ่มต้นชีวิตด้วยการไม่โฟกัสที่ความรักอีกต่อไป ส่วนฝ่ายชายหากได้ดูบทสัมภาษณ์นี้แล้วรู้สึกว่าตัวเองเจอคนที่ดีกว่าตน แล้วอยากจะไปก็พร้อมปล่อยให้ไปเลย

แหม เรียกได้ว่าสวยสตรองจริงๆค่ะ ตอนนี้ก็เรียบจบมหาวิทยาลัยโดยใช้เวลาแค่ 3 ปีครึ่งแล้วต่อไปก็คงโฟกัสเรื่องงาน เรื่องเงินแหละเนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับนาฟด้วยนะคะผู้หญิงยุคใหม่ต้องแบบนี้แหละค่ะ ไม่จำเป็นต้องทนกับอะไรที่ทำให้เราเสียใจ

ขอบคุณข้อมูล : amarintv

เรียบเรียงโดย : iamfatcat