จนท.เห็นสัมภาระใต้ท้องเครื่องบิน

เรียกว่าเป็นภาพที่ชาวโซเชียลต่างพากันเเชร์อยู่ในตอนนี้ เมื่อได้ปรากฎภาพถุงที่มีลักษณะคล้ายกับห่อศพ โผล่ที่โหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่องบิน จนทำให้พนักงานต่างพากันตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิงกับภาพถุงที่ได้เห็น โดยทางเพจ บันทึกไม่ลับของคนขับเครื่องบิน ได้ออกมาเผยว่า “ขออนุญาตเพิ่มเติมข้อความนะครับ เจ้าของแจ้งมาว่าเป็นถุงกอล์ฟครับ ไม่ใช่ตาไข่ครับ

ส่วนถ้าใครไปนครศรีธรรมราชเพื่อไหว้ตาไข่ และบูชากลับมาด้วยความศรัทธา รบกวนช่วยห่อตาไข่ให้มิดชิดสักนิดนะครับ ห่อมาแบบถุงกอล์ฟนี้เจ้าหน้าที่จะตกใจวิ่งหนีกระเจิงกันหมดครับ?

สำหรับสิ่งของที่โหลดใต้ท้องเครื่องบิน ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ากระเป๋าสัมภาระทั่วไป อุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่เช่นกระดานโต้คลื่น ถุงกอล์ฟ หรือเครื่องดนตรีขนาดใหญ่ รบกวนท่านผู้โดยสารตรวจสอบ

กับสายการบินที่ท่านจะเดินทางก่อนนะครับว่าสามารถโหลดได้หรือไม่?ขออนุญาตเครดิตเจ้าของภาพด้วยครับ @pichit visetsiri ขอบพระคุณครับ?? ขออนุญาตนำมาลงเพื่อเป็นความรู้แก่ผู้โดยสารทั่วไปครับ”

งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับตกอกตกใจไปตามๆกันเลยค่า ที่เเท้ก็เป็นถุงกอล์ฟนั้นเอง ห่อมาได้สะพรึงสุดๆ พร้อมทั้งชาวเน็ตยังเข้ามาเเซวด้วยว่า “ทาสีแดงเลอะๆ หน่อยสิ จะได้พีคกว่าเก่า?,คนห่อก็สุดจริง 555,

นึกถึงหนังเรื่องสี่แพร่งตอนเที่ยวบิน224ที่พลอยเฌอเล่นเลย,นี่ถ้าบังเอิญไฟดับในจังหวะนี้พอดี ……,พี่คนห่อนี่เป็นกู้ภัยเก่าป่ะค๊าา ห่อได้เป๊ะมากกก,เค้ามีถุงปิดมะช่ายฤา คนห่อก็ช่างคิด หรือตอนห่อไม่ได้คิด ถ้าเปลี่ยนเชือกเปนสายสิญจ์นี่ วงแตกตั้งแต่ใส่รถเข็นละเด้ออออออ,

ใครจะสั่งของฝากชิ้นใหญ่จากญี่ปุ่น อาศัยจังหวะนี้ พอได้อยู่นะครับ,คนห่อเป็นสัปปะเหร่อเก่ารึป่าวค่ะ ยังกะมัดตราสังข์มา,คนมัดก็แหม​ อะไร​มันจะเหมาะขนาดนั้น​ ?,ไม่ต้องผ้าดิบ เจอทรงนี้ก็หลอนแล้ว 5555,เที่ยวบิน 224 รึป่าวนะ ”

ขอบคุณข้อมูล:บันทึกไม่ลับของคนขับเครื่องบิน