จีน่า เดอะเฟซ โพสต์ภาพล่าสุด

ดูเหมือนว่ารักครั้งใหม่นี้ชาวเน็ตจะไม่ปลื้มเท่าไหร่ค่าาา สำหรับความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ และนักแสดง-นางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ เพราะหลังจากที่มีภาพหลุดถึงความสนิทสนมก็ทำให้หลายคนดราม่าทันที

และแม้หนุ่ม ทอย จะเคยออกมาเคลียร์ไปแล้วว่าไม่ได้คบซ้อนกับคนเก่าแน่นอน เพราะเลิกกันแล้วถึงมาคุยกับสาว จีน่า แต่หลายคนก็ยังไม่ชอบใจอยู่ดี เพราะมองว่าก่อนหน้านี้จีน่าก็ดูสนิท-เข้าไปคอมเมนต์ให้แฟนเก่าทอยตลอดจึงไม่ควร

ล่าสุด ตอนที่จีน่าออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนไปเที่ยวทำกิจกรรมก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะทันทีว่า “โคตไม่สวยไม่เหมาะสมกับทอยเลยปล่อยทอยไปเถอะทอยหล่อยังกับเทพบุตร#savetoy” ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับของจีน่าเข้ามาตอบกลับเลยว่า

“คุณเปิดบัญชีปลอมและพูดจาหยาบคายกับนางแบบไทยที่รู้จัก ถ้าคุณสวยขนาดนั้นเล่นละครสิ” เรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้เปิดตัว โชว์รูปหวานอะไรแต่ก็ยังโดนตามคอมเมนต์ไม่เลิกจริงๆค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นแฟนคลับของทอยที่ไม่พอใจหรือชาวเน็ตที่ติดตามข่าว

ยังไงก็ต้องมาลุ้นกันว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเป็นยังไง เพราะมีอุปสรรคเข้ามาตลอดและอุปสรรคส่วนใหญ่ก็มาจากแฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามนี่แหละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เพราะคู่นี้เคลียร์แล้วว่าไม่ได้คบซ้อน

ส่วนในเรื่องความเหมาะสมว่า จีน่า เป็นคนรู้จักแฟนเก่า สนิทกับแฟนเก่านั้นก็แล้วแต่มุมมองจริงๆค่ะ เพราะตรงนี้บางคนก็ไม่ได้คิดมากอะไร แต่บางคนก็คิดและยังยืนยันว่าไม่เหมาะสม และแซวไปถึงเพลงแฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ ginaa.24 ,toyypathompong

เรียบเรียงโดย : iamfatcat