ชมผลงานศิลปะ น้องสายฟ้า-พายุ

กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู

จนแฟนๆ ตกหลุมรักน้องสายฟ้า-พายุ กันจนหัวปักหัวปรำเลยจ้า แถมยังถือว่าเป็นคู่ฝาแฝด ที่มีแฟนๆ ติดตามอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละครั้งที่ชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์

จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิฉาไม่ได้เลยไม่แปลกใจทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด แม่ชมพู่ได้ออกมาโพสต์คลิปอัปเดตพัฒนาการความน่ารักของน้องแฝด กับชั่วโมงศิลปะที่บ้าน โดยน้องพายุมุ่งมั่นในการระบายสีจนแทบจะเต็มหน้ากระดาษ ในขณะที่น้องสายฟ้าระบายสีไปสลับดูการ์ตูนไป โดยแม่ชมพู่

ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุ้มเเล้วเเหละ @ploychava” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า คุณพายุสามารถระบายสีโดยไม่ต้องมองกระดาษ เทพสุดๆ ฮ่าๆ ??? , สายฟ้าผู้ชายในกรอบทำอะรัยก็ตั้งใจทำ อนาคต หล่อสุขุมมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว❤️⚡️ ,

?????❤ ..⚡ระบายสีอย่างตั้งใจในกรอบ ?ถูละเลงนอกกรอบ นอกกระดาษเลยไปโซฟาม่ามี๊ ? , ตั้งใจกันสุดๆ คนนึงตั้งใจให้อยู่ในกรอบที่สุด อีกคนตั้งใจให้เต็มหน้าที่สุด เอ็นดู❤️ , ยุคือมุ่งมั่นมากกก สายฟ้าคือตั้งใจสุดๆ 555555

ผลงานศิลปะของต้าวแฝด

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:iamfatcat