Connect with us

บันเทิง

แทค ภรัณยู ลั่นถึงรัฐบาล หลังให้โหลดแอป หมอชนะ

เกิดเสียงวิจารณ์มากมายเลยละค่ะ หลังจากที่มีการประกาศยกระดับมาตการป้องกันโรคให้ทุกคนโหลดแอพ หมอชนะ และไทยชนะควบคู่กัน หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้และบอกเลยว่าควรแก้ที่เจ้าหน้าที่รัฐก่อนเลย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

คือ…ผมเข้าใจนะครับ ทุกคนต้องโหลดแอป แต่ คนที่ใช้มือถือรุ่นเก่าละครับจะยังไง “เพราะมันมีจริงๆนะที่ยังใช้อยู่” จะพูดอะไร เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำบ้างนะครับ 🙏🏻พวกคุณหยุดคุณยังมีเงินเดือนกิน แต่ พวกเราหยุดเราไม่มีกินนะครับ…ฝากเปลี่ยนชื่อแอป ด้วยนะว่าเป็น “เราชนะ” ไม่ก็ “xูชนะ”

พร้อมแคปชั่นว่า “นี้ไม่รู้จะช่วยยังไงละ มีคนขอความช่วยเหลือเยอะจริงๆๆ😤😤😤😤😤😤#เราชนะ#ควรแก้ให้ถูกจุด#แก้ที่เจ้าหน้าที่รัฐก่อนเลย#พวกxูไม่ใช้ภาระ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์เห็นด้วยสนั่น จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

👏🏻 , ก็ทำเท่าทีมีได้นี่คะเล่นเบรคแบบนี้ทีอังกฤษก็เจอปัญหาคล้ายกันไม่เห็นมีใครจะออกมาเอาเท้าราน้ำเลย , เค้ามีให้เขียนบันทึกการเข้าออกสถานที่ สามารภใช้แทนแอปได้ค่ะ , จะออกกฎหมาอะไรไม่ได้แหกตาดูเลยว่าตอนนี้ประชาชนเป็นยังไง ปวดจิต

ใช่เลยค่ะพี่แทค👍 ย่าหนูยังใช้โทรศัพท์ปุ่มกดอยู่เลย หนูเคยลองให้แกใช้แบบสัมผัสแล้ว แกใช้ไม่เป็น ก็เลยเลิกใช้ แล้วกลับมาใช้ปุ่มกดเหมือนเดิมเพราะมันสะดวก ใช้งานง่ายกว่า สงสัยท่านๆคงลืมคิดถึงคนกลุ่มนี้ก็ได้มั้งคะ😢

สุดๆๆๆเลยคะแท็ค👏👏👏👏❤️❤️🙏🙏🙏 , ฮืออออ อันนี้เห็นด้วยค่ะะะะ 😤😤😤 , 😤😤😤😤 ค่ารถก้อมาหูวววววว ไม่มีจะแดกแล้วลุง, หยุดงานเท่ากับหยุดหายใจ….รายได้เราไม่ได้มีมากพอที่จะอยู่เฉยๆ😢 , มีมือถือไม่มีเน็ต ก็เท่านั้นครับ , ที่แบบนี้ละบังคับต้องโหลดแอพ พอจะข้ามจังหวัดดันต้องกรอกข้อมูลลงกระดาษ 😤

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่ายังมีผู้สูงอายุหลายคนเลยที่ยังใช้โทรศัพท์รุ่นเก่าอยู่ และหลายคนก็ยังหาเช้ากินค่ำถ้าหยุดงานก็อดตายเหมือนที่แทคบอกเลยจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง