คูฮเยซอน เปิดใจ อัพเดทชีวิตหลังหย่า

ได้รับความนิยมจากแฟนๆชาวไทยไม่น้อยเลยละค่าาา สำหรับ คูฮเยซอน หรือที่หลายคนรู้จักกันจากบทบาทของ กึมจันดี นางเอกซีรี่ย์ F4 เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเจ้าตัวก็ยังน่ารัก สดใสเสมอในสายตาของแฟนๆ แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนแอบเป็นห่วง

เพราะเจ้าตัวได้หย่าขาดจากอดีตสามี ซึ่งตอนนั้นก็เรียกได้ว่าจบไม่สวยเลยเพราะมีการแฉกันไปกันมา สุดท้ายคูฮเยซอนก็ตัดสินใจพักงานในวงการและบินไปเรียนต่อที่ต่างประเทศทันที รวมถึงเริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆเพื่อให้ลืมความเศร้าที่เกิดขึ้นหลังการหย่าร้าง

ล่าสุด ในวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา คูฮเยซอน ก็ได้มาออกรายการ Face ID ทาง Kakao TV ซึ่งในครั้งนี้เธอก็ได้เล่าว่า…..แม้จะผ่านการหย่าร้างมาแล้วแต่ก็ยังไม่เข็ดในเรื่องของความรักและมีความฝันที่อยากจะจัดพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการในอนาคต เพราะว่าการแต่งงานครั้งแรกของเธอไม่มีพิธี

ซึ่งเธอก็ได้เล่าต่อว่าในช่วงที่ผ่านมาก็มีการลิสต์รายชื่อแขกที่จะมาร่วมงานแต่งงานไว้บ้างแล้วซึ่งก็เยอะกว่าที่คิดเหมือนกัน ส่วนความฝันที่อยากจะจัดพิธีแต่งงานอีกครั้งนั้นเพราะว่าเจ้าตัวกำลังมีรักครั้งใหม่ และบอกเลยว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มคนหนึ่ง

แต่ทั้งสองไม่ได้เจอกันบ่อยเท่าไหร่ แค่ 3 ครั้งและเจอกันแค่เดือนละครั้งเท่านั้นซึ่งเธอก็โอเคเพราะไม่ค่อยชอบผู้ชายที่เกาะติดเธอเท่าไหร่ ซึ่งในส่วนของผู้ชายคนนั้นเป็นใครนั้นก็ไม่ขอเปิดเผยเพราะอยากรักษาความเป็นส่วนตัวให้กับหนุ่มคนใหม่นั่นเอง

แม้รักครั้งเก่ากับพระเอกดังจะจบไม่สวยแต่คูฮเยซอนก็ยังศรัทธาในความรักและหวังจะมีพิธีแต่งงานสักครั้ง ยังไงก็ขออวยพรให้รักครั้งนี้สมหวังและเป็นรักที่สร้างพลังงานบวกให้ออนนี่ต่อไปนะคะ เอาเป็นว่าจะรอการคัมแบ็คกลับมารับงานแสดงอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการ Face ID

เรียบเรียงโดย : iamfatcat