Connect with us

บันเทิง

พลอย แจงเรื่อง น้องพูม่า

สวยและเก่งจริงๆค่ะ สำหรับ พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของ ปีเตอร์ คอร์ป โดย พลอย นั้นเลี้ยงลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า เป็นอย่างดีมักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ มีเวลาว่างก็จะหากิจกรรมทำร่วมกับลูกชาย รวมไปถึงการพาลูกชายไปเที่ยวด้วย แฟนๆมักเห็นความน่ารักสดใสแบบ 3 คน แม่ลูกออกมาอยู่บ่อยๆ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าล่าสุด พลอย นั้นก็มีดราม่าเบาๆให้เคลียร์ หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพ3 คนแม่ลูก พร้อมแคปชั่น “เรียน น้องพม่า รบกวนปรับโทนสีผิวของท่านให้เข้ากับสมาชิกครอบครัวท่านอื่นด้วย เพราะพวกเราปรับรูรับแสงตามท่านยากมาก ด้วยรักจากแม่ #มีคนไม่อ่านไลน์กลุ่ม”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาติหาว่าพลอยบูลลี่ลูกชาย โดยระบุว่า “เข้าใจว่าแม่แค่แซวน้องนะคะ แต่มันจะเป็นปมในใจว่าเราดีสู้พี่ไม่ได้หรอ จากคนที่เคยโดนคนในครอบครัวบูลลี่ อยากให้แม่ปรับตรงนี้” จากนั้นพลอยก็มาตอบกลับไปว่า แค่แซวลูกเล่นเฉยๆ

จนล่าสุด พลอย ก็ต้องมาโพสต์ชี้แจงอีกรอบ โดยโพสต์ภาพ น้องพูม่า พร้อมแคปชั่น “ขออนุญาตอธิบายนะคะ ช่วงหยุดปีใหม่พวกเราไปเที่ยวทะเลกันมา เจ้าม่าก็เล่นทราย ดำน้ำมันมากๆจนดูดแสงได้ผิวสีน้ำผึ้งป่ากลับมา ส่วนมั้มหมีกับแพนเตอร์ก็เข้มแบบด่างๆดำๆกันทุกคน

ถ้าใครติดตามก็จะทราบว่าพลอยรักลูกและดูแลทั้งร่างกายและจิตใจอย่างดีที่สุดทุกคน ขอบคุณที่เป็นห่วงเจ้าม่านะคะ ที่บ้านเรามีความสุขดี เพราะมีความรักและความอบอุ่นมากมาย สุขภาพจิตแข็งแรงแน่นอนค่ะปล.ที่เรียกว่า “น้องพม่า” เพราะน้องเขียนชื่อตัวเองแบบลืมใส่ “สระอู” นะคะ พลอยไม่ได้ตั้งมาแกงลูกเองน้าาา ปป.รักม่าอย่าลืม ติดตามไอจีม่าน้า @pumac.d”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า คุณพลอยเลี้ยงลูกดีมากๆค่ะ เด็กๆน่ารักสุขภาพจิตดีมากโดยเฉพาะพูม่าตลกมาก รักครอบครัวนี้ค่ะ😍 , ทำชีวิตให้มีความสุขดีกว่าคะ เก่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว อย่าเอาเรื่องเล็กน้อยไปคิดให้ปวดหัวเลยนะคะน้อง อันไหนทำให้เราเครียดก็ 🚫 ไปคิดบวกอย่างเดียวก็พอคะ อยากให้น้องพลอยเจอคู่ชีวิตที่ดีคะ…เป็นกำลังใจให้นะคะ ,

ใช่❤️บ้านนี้น่ารักเราติดตามตลอด อย่าดราม่าเลยนะคะ เค้าชอบอำกันเล่นไม่เชื่อไปดูได้ทุกคลิปค่ะ น่ารักจะตาย อย่าคิดเล็กคิดน้อยกันเลยนะคะ☺️ , ติดตามตลอด เข้าใจค่ะ น้องแค่เขียนชื่อตัวเองผิดก็เลยแซวสนุกๆ กัน ส่วนตัวคิดว่าคุณแม่ดูแลน้องดีใกล้ชิดมาก น้องไม่น่าเก็บกดอะไรค่ะ

ขอขอบคุณ : purploy

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง