ป๊อก โพสต์อวยพรหวานวันเกิด สามี

สมกับเป็นคู่รักขวัญใจมหาชนจริงๆค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดง-พิธีกรสาว ป๊อก ปิยธิดา และสามีหนุ่ม ตั๊ก นภัสกร เพราะแม้จะใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 10 ปีแล้วแต่ก็ยังหวานเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลย แถมยังวางตัวดี เรียกได้ว่าไม่เคยมีดราม่าหรือข่าวเสียหายเลย

ซึ่งวันเกิดของคุณสามีที่ผ่านมา สาวป๊อกก็ได้ออกมาโพสต์รูปของคุณสามีพร้อมข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดค่ะที่รักของหนู?” เรียกได้ว่าสั้นๆแต่หวานเจี๊ยบจนแฟนๆอดแซวไม่ได้เลยละค่ะ ก็เป็นอีกคู่ที่ความหวานเป็นอมตะจริงๆ

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุขสันต์วันเกิดพี่ตั๊กค่ะ ขอให้แฟนรักแฟนหลง 555 มีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ ???❤️ , หวานเจี้ยบบบบ☺️☺️☺️ , สุขสันต์วันเกิดนะคะ พี่ตั๊ก , ??HBD นะค่ะคุณตั๊กขอให้มีความสุขตลอดไปนะค่ะ??

สุขสันต์วันเกิดพี่ตั๊ก สามีของพี่ป๊อกนะคะ☺️☺️☺️ , ❤️❤️❤️ , Happy birthday ค่าพี่ตั๊ก ? , ฝาก Happy Birthday พี่ตั๊กอีกทีนะคะ ???? ขอให้พี่ตั๊กมีความสุข แข็งแรง ดูแลพี่สาวของน้องดีที่สุดแบบนี้ตลอดๆเลยนะคะ ??? , HBD พี่ตั๊กด้วยคนนะคะ???

สุขสันต์​วัน​เกิด​มีความสุข​มาก​ๆ​นะ​ค้า​บ​บ​บ​❤️❤️❤️❤️ ,สุขสันต์วันเกิดค่ะ????#สวัสดีปีใหม่ค่า?????  ,Hbd. พี่ตั๊กด้วยฮ้าาาา แข็งแรงๆ หล่อตลอดกาล?? ,???สุขสันต์วันเกิดนะคะ , สุขสันต์วันเกิดค้าบบพี่ตั๊ก??

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะผ่านมาเป็นสิบปีแต่ความหวานที่มีให้กันก็ยังเหมือนเดิมเลย แถมยังไม่เคยมีข่าวเสียหายด้วยจึงเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่เป็นต้นแบบของคนในวงการบันเทิงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pockjasmine

เรียบเรียงโดย : iamfatcat