ใหม่ โพสต์ภาพ ทาคิ้วเข้มให้ลูกชายเทียบ ณเดชน์

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนางร้านสุดเซ็กซี่อย่างสาว ใหม่ สุคนธวา ซึ่งเจ้าตัวได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกเป็นที่เรียบร้อย โดยตั้งชื่อให้ว่า น้องชิณะ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า

และงานนี้คนที่ดูจะเห่อลูกมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นคุณแม่ ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งแต่ละโมเมนต์ก็สามารถเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องชิณะ กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ หลงน้องชิณะกันจนหัวปักหัวปรำเลยจ้า

ล่าสุด ใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายขณะที่ทาคิ้วให้เสร็จ พร้อมกับเปรียบเทียบลูกชายกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ณเดชน์ VS ชิณะ? สั้นๆ แม่ลั่น แม่ขอโทษ55??

ไม่ต้องส่องกระจกเนอะ? #ทำไมไม่เหมือน #แม่ก็ว่าแม่ทำดีแล้ว #ชิณะ #สิริ์ปุณณ์ @shina_sipun” ทางด้านของหนุ่ม ต้น สรพงษ์ เองก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายเหมือนกับสาวให่ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เมื่อกลับมาจากทำงานแล้วเปิดห้องนอนลูกเข้ามา สิ่งที่ผมเห็นในวันนี้คือ ………… คือความสดใสของวัยรุ่น วุ่นวายก็มีในบางครั้ง ฉันกำหนดเองในเส้นทางเดิน…ของใจ ….. ???? รักทั้งลูกชาย @shina_sipun และรักทั้งแม่ @maisukhon

ที่วันนี้จัดสไตล์โกโบริและชินจัง ในร่าง”ชิณะ” 55555 ถ้าคุณเป็นชิณะ อยากจะบอกอะไรกับแม่จ๋า #เบาได้เบา #แม่ครับ #นั่นคิ้วหรือสะพานพระราม8 #อัญชัญเป็นเหตุสังเกตุได้ #ชิณะ #ลูกชายหรรมใหญ่ #ใหม่สุคนธวา #ดีเจต้น #หลงรักเจ้าหนูชิณะ ?”

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon , dj_ton

เรียบเรียงโดย:iamfatcat