Connect with us

บันเทิง

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ภาพยืนยันสถานะ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่สิ่งนึงที่ยังทำแฟนๆสงสัยมาตลอดก็คือสถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม แจ็ค ธนพล เพราะก่อนหน้านี้เหมือนเลิกรากันไปแล้ว

เพราะไม่มีรูปคู่มาซักพักใหญ่แล้ว และทางจ๊ะนั้นก็มีการโพสต์แคปชั่นเศร้าคล้ายคนอกหัก รวมถึงตอนไปออกรายการอื่นๆก็ตอบคำถามเหมือนกับว่าตัวเอง โสด งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยมาตลอดว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วหรือยัง ? ซึ่งไม่นานมานี้สาวจ๊ะก็ได้ออกมาเฉลยแล้ว

เพราะ ได้ออกมาอวดภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า “ลงรูปคู่ในรอบปี 🤣😂ถามมาเลยอยากรู้อะไร พร้อมตอบมาใน รายการ แจ๊ะแจ๊ะ 😜” ซึ่งก็จะเอาคำถามตรงนี้ไปทำช่วง Q&A ทางช่องยูทูป ทำเอาแฟนๆของทั้งคู่เฮลั่นเพราะว่ายืนยันได้เป็นอย่างดีว่า สถานะรักของทั้งคู่ยังดีเหมือนเดิม

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีใจมากที่เห้นลงรูปพี่ชอบน้องจ๊ะกับแจ๊คมานานรักคู่นี้มากอยากให้รักกันไปนานๆจนถึงแต่งกันเป็นครอบครัวเลยจร้า😊❤🤘 , แต่งเลย แต่งเลย ชอบทั้งคู่มากค่ะ , สถานอะไรคะตอนนี้น่ารักค่ะ, ทานอะไรค่ะทั้งสองคนน่าใสจังเลย , ระหว่างคบคนที่อายุมากกว่า กับอายุไม่ห่างกันมาก ต่างกันยังไง ??ถามทั้ง 2 คนเลยค่าา

คู่นี่ชอบมากค่ะขอให้รักกันนานนะค่ะ , อยากถามว่า ทำไมคนนอก รู้ดีกว่า จ๊ะ ซะอีก ทุกคนเอ่ยว่าทั้งคู่เลิกกัน โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยบอก 555+ ,แต่งเหอะ ลุ้นไม่ไหวแล้วอีเจ๊ !!!!!! วันแต่งให้เฮียร้องเพลงคนแบกรักด้วย หนูเป้นแฟนพันธุ์แท้เพลง ” คนแบกรัก ” คิดตามดูน้ะมีผู้ชายมาร้องเพลงนี้ให้อ้ะแถมเป็นเจ้าของเพลงแถมเขาแต่งกะมึงอ้ะอีเจ๊เป็นหนูฟินตายคาเวทีแน่ 5555555 รักน้ะค่ะทั้ง 2 เลย รักนะแจ๊ะแจ๊ะ

เห็นรูปคู่แล้วก็ชื่นใจ ตอนเห็นไปออกรายการแม่คิ้ม พูดเหมือนโสดแล้วเลย เชียร์มากๆ อยากให้ถึงฝั่งไวๆ❤️🥳 , รักกันนานๆ​ นะครับ​ ต่อสู้ไปด้วยกันเป็นกำลังใจให้กันและกันครับ​ สู้ๆ​ 👍👍👍 , ดีใจมากค่าาที่ได้เห็นรูปคู่ซะที เชียร์ทั้งคู่นะคะ,ชอบทั้งคู่มากค่ะอยากให้เป็นสามีภรรยากันตลอดไป

เอาเป็นว่าแฟนๆท่านไหนที่มีคำถามคาใจอยากถามทั้งคู่ก็สามารถเข้าไปคอมเมนต์ถามได้ที่เพจ “JAH BRAND อีจ๊ะ” กันได้เลยนะคะ เห็นว่าทั้งคู่กำลังจะทำช่องยูทูปด้วยกันแบบนี้เชื่อว่าแฟนๆจะต้องได้เห็นโมเมนต?์ของทั้งคู่เยอะมากขึ้นค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : JAH BRAND อีจ๊ะ

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง