Connect with us

บันเทิง

แอนนี่ บรู๊ค ปรึกษา ทนายเจมส์

ทั้งสวยและเก่งสมกับเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค ที่เลี้ยงดูลูกชาย น้องฑีฆายุ มาโดยลำพังอีกทั้งยังต้องดูแลคุณแม่ที่ชรามากแล้ว โดย แอนนี่ นั้นถือว่าเป็นเสาหลักของที่บ้านยอมเสียสละทำงานทุกอย่างที่สุจริตเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ไม่ว่าจะงานในวงการบันเทิง งานขายของเป็นแม่ค้าออนไลน์ เป็นแม่ค้าขายขนม ยอมกินจนอ้วนเพื่อหวังงานแอนนี่ ก็ทำมาหมดแล้ว

แต่ถ้าใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับของ แอนนี่ จะทราบดีว่าบ่อยครั้งที่ แอนนี่ มักจะโดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาบูลลี่ ต่อว่าสารพัดเลยทีเดียวแต่ แอนนี่ ก็อดทนมาโดยตลอดเป็นระยะเวลาหลายปี แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าความอดทนของ แอนนี่ จะหมดแล้วค่ะ

เพราะล่าสุด แอนนี่ ได้โพสต์ภาพคู่กับทนายเจมส์ นิติธร ปรึกษาเรื่องกฎหมาย พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “#ใจบุญหน้าเฟสเป็นเปรตตอนคอมเม้นท์ คุณรู้ไหมเอาจริงๆนะ แอนเพิ่งมาตกผลึกแท้จริงตอนไล่สืบพวกเกรียนทั้งหลาย ……ถ้าบอกคุณต้องตกใจ

👉หลายคนอายุมากกว่าแม่ของแอน😔

👉หลายคนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว😔

👉หลายคนเป็นวัยทำงานแต่มีปมตอนเด็ก😔

👉หลายคนเป็นผู้ชายที่มีปันหากับความรักที่ผู้หญิงไปมีคนอื่น😔

เอกสารที่ปริ๊นออกมา วางบนโต๊ะได้3ตั้งเป็นพันกว่าคน🖨 นี่กำลังบอกอะไรเรา???? บางคนเอาภาพผู้ป่วยจิตเวชมาลงเป็นโปรไฟล์ของตัวเองเพื่อให้คนด่าเขา(ผิดกฏหมายเต็มๆเปิดเผยใบหน้าผู้ป่วย)😔 แม่ๆคะ 💜 มีลูกสอนลูก มีหลานสอนหลานนะแม่

คนที่แชร์แต่เรื่อง ธรรมะก็ไม่ใช่ว่าเป็นคนที่ดีเสมอไป คนที่มีอายุเยอะก็ไม่ได้แปลว่ารู้เรื่องทุกอย่างเสมอไป อย่ามองคนแค่ภายนอกนะแม่นะ 😔 #ใจดีกว่าแม่แอนก็ม้าน้ำแล้วจุดนี้ #หยุดทำกรรมทางวาจากายใจเถอะเนาะแม่ไม่อยากสร้างกรรมตอบจริงๆ #ทำกับแม่ได้เลิกทำกับเด็กนะคะพรบ.คุ้มครองเด็กด้วย”

ซึ่งก็มีเอกสารหลักฐานเพียบเลยด้วย งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า จัดไปค่ะแม่แอน ให้เขาโดนลงโทษซะบ้าง จะได้เข็ด , น้องแอนเก่งปี้ชื่นชมและหื้อกำลังใจตลอดเจ้าสุดยอดต่อสู้ทุกทางเลี้ยงลูกดีเก่งฉลาดและที่สำคัญรู้จักใช้ชีวิตพอเพียงฮักน้องแอนกันน้องธีเน้อเจ้า😍

ขอขอบคุณ : แอนนี่ ฑีฆายุ

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง