เอ โพสต์ซึ้ ง อว ยพรวันเกิดภรรย า

เป็นครอบครัวที่มีคนติดตามไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ เอ ไชยา พระเอกลิเกเสียงหวานขวัญใจแม่ยกทั้งหลาย กับ ภรรยา หนูนา พจนา และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง แป้ง พรภัสร์ชนก และ แชมป์ ชุติพล ซึ่งหลังจากที่ เอ ได้เปิดเผยเรื่องครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้มีแฟนคลับติดตามมากมายเลยทีเดียว

โดยเฉพาะ แป้ง ที่โตเป็นสาวทำงานในวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อไปติดๆแล้ว ที่สำคัญสวยออร่ามากๆเลยด้วย แถมยังเล่นลิเกได้ดีมากๆเลยบ่อยครั้งเลยทีเดียวค่ะที่ แป้ง นั้นจะเล่นลิเกแล้วรับบทเป็นนางเอกคู่กับ พ่อเอ เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆค่ะ

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของครอบครัวนี้ก็คงจะทราบกันดีว่ากว่าจะมาถึงทุกวันนี้ก็เจอกับกระแสดราม่ามากมาย และที่เห็นว่าจะใหญ่ที่สุดก็คงจะเป็นดราม่าที่มีชาวเน็ตเข้ามาบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาของ หนูนา ภรรยา เอ นี่แหละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้ไม่ว่า เอ จะโพสต์ภาพหรือคลิปอะไรที่เกี่ยวกับหนูนา ก็มักจะมีชาวเน็ตหรือไม่ก็เกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แขวะว่าทั้งคู่นั้นไม่เหมาะสมกันบ้าง ต่างๆนานา แต่ เอ ก็ไม่ได้สนใจค่ะยังคงดูแล หนูนา และลูกๆเป็นอยางดี

อย่างล่าสุดก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ หนูนา เอ ก็ไม่เคยลืมค่ะโพสต์ภาพคู่หวานๆ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นอวยพรวันเกิดให้กับภรรยาสุดที่รักว่า “สุขสันต์วันเกิดครับ คุณภรรยา?รักที่สุด❤️❤️❤️?” น่ารักมากๆเลยค่ะใส่ใจภรรยาตลอดเลย

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ หนูนา กันเป็นจำนวนมากเลยว่า คู่แท้ ?❣️ หน้า แอบเหมือนกัน นิดๆนะคะ ❤️ สสวก คะ !!! , สุขสันต์​วัน​เกิด​ค่ะ​ขอให้​มีความสุข​มาก​ๆ​นะ​คะ​? ,

HBD ค่ะน้องหนูนา าความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงน๊ะค๊ะ , ???สุขสันต์วันเกิดครับ ,ขอให้พี่นามีความสุขมากๆ ค่ะ สุขภาพแข็งแรง.. สุขสมหวัง.. โชคดีทุกๆ วันค่ะ ?????? , สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดค่ะพี่นา มีความสุขมาก ๆ สุขภาพดีแข็งแรง นะคะ น่ารักมากเลยค่ะ ???

ขอขอบคุณ : achaiyamitchai

เรียบเรียงโดย : iamfatcat