ใบเฟิร์น โพสต์ภาพ สร้างบ้านหลังใหม่

เป็นสาวสวยที่ขยันทำงานเอามากๆเลยค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่นอกจากงานละครเเล้ว สาวใบเฟิร์นยังเป็นพรีเซนเตอร์อีกหลายๆเเบรนด์เเละมีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาไม่หยุด ทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์ เเทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว เเต่ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่เฉย

ภาพที่ทุกคนได้เห็นสาวใบเฟิร์นก็จะทำงานอยู่ตลอดเเบบนี้ละค่า นอกจากนี้สาวใบเฟิร์นยังเป็นหัวหน้าครอบครัว เเละเป็นคนที่กตัญญูต่อคุณพ่อคุณเเม่เอามากๆ เเถมก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์น

ยังซื้อรถคันหรูให้กับคุณพ่อมาเเล้วด้วย ถึงจะทำงานหนักเเค่ไหนเเต่เพื่อครอบครัวเเล้ว สาวใบเฟิร์นก็ยอมเหนื่อย เเค่เห็นรอยยิ้มของทุกคนก็ทำให้เจ้าตัวมีเเรงที่จะทำงานต่อไปเเล้วละค่า

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นได้ออกมาเผยภาพลงไอจีสตอรี่ ถือฤกษ์ดีลงเสาเอกบ้านหลังใหม่ งานนี้สาวใบเฟิร์นก็ทุ่มเเรงตอกเสาด้วยตัวเองเต็มที่ จนคุณพ่อเเซวลูกสาวว่าบ้านต้องเเข็งเเรงมากๆเเน่

ถึงจะยังไม่เป็นรูปเป็นร่างนัก เเต่ก็บอกเลยว่ามองจากพื้นที่ที่สาวใบเฟิร์นจะปลูกบ้านนั้น ก็เป็นพื้นที่ที่กว้างขวางเอามากๆ สงสัยว่าคงจะไม่ใช่บ้านหลังเล็กๆธรรมดาๆเเน่นอนค่า เป็นสาวสวยที่เก่งมากจริงๆ

ทำทุกอย่างได้เพื่อความสุขของครอบครัว ขอเเสดงความยินดีกับสาวใบเฟิร์นด้วยค่า งานนี้เเฟนคลับของสาวใบเฟิร์นคงจะต้องรอติดตามบ้านหลังใหม่กันต่อไปเเล้ว ว่าจะสวยอลังการขนาดไหน

สวยเก่งมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: baifernbah

เรียบเรียงโดย:iamfatcat