โฟกัส แต่งคำขวัญวันเด็ก 64

แรงไม่มีแผ่วจริงๆค่าาา สำหรับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล เพราะหลังจากที่แสดงจุดยืนทางการเมืองและเลือกข้างกลุ่มผู้เรียกร้องประชาธิปไตยโฟกัสก็เดินหน้าสนับสนุนเต็มที่ มีการให้ความรู้คนที่ยังไม่เข้าใจข้อเรียกร้อง รวมถึงเดินหน้าฟาดรัวๆ

ล่าสุด ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้ โฟกัส ก็ได้ออกมาโพสต์คำขวัญวันเด็กของตัวเองในปี 2564 ว่า คำขวัญวันเด็กของหนู” โต ไป ไม่ ลุง ตู่ ” งานนี้ก็ถูกใจชาวเน็ตจนเข้ามากดไลค์โพสต์นี้กันถึงแสนเลยทีเดียว ส่วนคอมเมนต์ก็ดุเดือดไม่แพ้กันจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โฟกัส ระวังปารีณานะ เด๋วโผล่อีก 5555 , รักโฟกัส เธอมันเเน่ ? , สงสารลุงจัง 55++ออกไปเถอะ ลุงเอ๊ยย55++ อย่ามึนเลย , ผู้ใหญ่ หาหนี้ใหม่ ให้เด็กไทยแบกท่วมคอ กู้แล้วซุกใส่ห่อ

มิยอมให้ใครขอดู เบิกจ่ายได้ตามใจ ตรวจสอบไม่ได้ สบายx พวกข้าเดินหน้ากู้พวกหนูอยู่ใช้หนี้ไป บ้าใบ ใช้อำนาจ การคลั้งชาติ ขาดวินัย ใครทำชาติบรรxx ลูกหลานให้ จงจำดี. , ของจริงน้องพี่555 , ให้ล้านเลยคำนี้ 5555

รวมทุกคำแย่ๆไว้ในคำเดียว , ใครจะว่ายังไงก็ช่างค่ะ ยังจะติดตามผลงานเพลงพี่ตู่ ภพธร ต่อไปค่ะ รักเสมอ ? , 555 ชอบคำขวัญวลีนี้มากคับผม , เพิ่ม โตไปไม่ ตู่ ไม่ ป้อม ไม่เอ๋,คนที่ออกคำขวัญวันเด็กปีนี้ได้ควรเป็น พิมรี่พาย นะเอาจริงๆ ไม่ใช่ลุงโง่ๆ ทำตัวเxxๆที่โกงเค้าเข้ามา

เรียกได้ว่าหลังจากที่ออกมาแสดงจุดยืนแล้วก็ไม่เคยแผ่วเลยจริงๆค่ะสำหรับสาวโฟกัสเพราะเดินหน้าฟาดเต็มที่ แถมก็เตรียมใจไว้แล้วด้วยว่าถ้ากระทบกับงานจนไม่มีงานในวงการบันเทิงก็จะผันตัวมาเป็นแม่ค้าซะเลย แหมเทหมดหน้าตักจริงๆคนนี้

ขอบคุณข้อมูล : Focus Jeerakul

เรียบเรียงโดย : iamfatcat