บริษัทฮาไม่จำกัด โพสต์ชี้แจง

กลายเป็นประเด็นที่ถูกแฟนๆวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ สำหรับกรณีที่ก่อนหน้านี้นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาเผยชื่อกลุ่มใหม่ของพวกเขาเป็น Joker Family และไม่นาน บริษัทฮาไม่จำกัดก็ได้เปลี่ยนรายการใหม่เป็น “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” แถมยังเปลี่ยนนักแสดงใหม่ทั้งหมด

และนักแสดงนำชุดใหม่ก็คือ นุ้ย เชิญยิ้ม , เจี๊ยบ เชิญยิ้ม , ชูศรี เชิญยิ้ม และจตุรงค์ โพธาราม ท่ามกลางความสงสัยของแฟนๆว่าทำไมต้องเปลี่ยนยกชุดแบบนี้ ล่าสุด บริษัทฮาไม่จำกัดก็ได้ออกมาแจงสาเหตุที่ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงแล้วจะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ข้อความจากเพื่อนถึงเพื่อนบริษัทฮาไม่จำกัด ตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เราผ่านอะไรมาเยอะ เริ่มต้นสร้างรายการและพัฒนามาเรื่อย จนวันนึงโดนปลดจากช่องเเบบไม่ทันตั้งตัว แต่เราก็สู้จนมาอยู่ที่ช่อง one ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมา วันนี้มีการเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่ถามว่า “ทำไมต้องเปลี่ยนเเปลงนักเเสดง ?” ตอบว่า รายการกำลังไปได้ดี ทีมงานไม่อยากเปลี่ยนใครออกหรอก มีแต่อยากเสริมเข้ามา เราก็รักพวกเขาเหมือนกัน ไม่ต่างจากทุกคนแต่นักแสดงบางคน อยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจกัน แต่เราได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้ว

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนนักเเสดงเพราะไม่ได้เป็นสิ่งที่เราอยากให้เกิด แต่รายการก็จำเป็นต้องไปต่อในเส้นทางของตัวเองเช่นกัน เพราะรายการนี้ไม่ได้มีเเค่นักเเสดงเบื้องหน้าเท่านั้น แต่ยังมีทีมงาน อีกหลายส่วนหลายชีวิตสร้างความฮาให้ทุกท่าน พวกเราจำเป็นต้องเดินต่อเช่นกัน โดยที่ไม่มีใครเคยรู้จักหรือรู้เลยว่าพวกเขาเหล่านั้นรู้สึกเช่นไร ถึงเเม้การเปลี่ยนเเปลงจะยากในการยอมรับด้านความรู้สึกของทุกท่านแต่ด้วยความเคารพทุกท่าน

เราเเค่ขอโอกาสให้กับพวกเราบ้างนะที่ตอนเเรกไม่ออกมาพูดไม่ใช่ไม่รัก แต่เเค่ให้เกียรติคนที่เดินจากไปเท่านั้นเองจากใจ ทีมงานบริษัทฮาไม่จำกัด#นักเเสดงที่เห็นเขาก็มารับเชิญไม่ได้อยู่ประจำแต่ต้องมาโดนตำหนิไปด้วย#รักวงการตลกเสมอตลกไทยคือเพื่อนเรา#คุณเคยให้โอกาสดูพวกเราลองเปิดโอกาสดูต่ออีกนิดแล้วค่อยติชมกันได้นะ#ปรับแบบไม่ทันตั้งตัวแต่เราก็มั่นใจจะทำให้คุณฮาไม่จำกัดทั่วไทย#ให้โอกาสคนหน้าใหม่ได้เล่นตลกบ้างวงการตลกอาจจะได้ดาวรุ่งคนใหม่ก็ได้นะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ ชอบรายการมาก รอดูทุกเทป มีนักแสดงรับเชิญบ้างเป็นสีสันดีค่ะ ชอบค่ะ สู้ๆๆ นะคะ ❤️✌️✌️ , นักแสดงบางคนอยากมีเส้นทางเป็นของตัวเอง แต่กับรายการอื่นๆที่พี่ๆเค้าไปทำ เค้าก้ยกชุดไปเลยนะครับ ไม่เห็นใครไม่ครบเลย ยกเว้นพี่เบิร์ตที่เสียไปแล้ว งงนิดหน่อยถ้าออกมาชี้แจงแบบนี้นะ เอาจริงๆ จะลงสวยกว่านี้ ถ้าเปลี่ยนชื่อรายการไปเลย รับรองไม่ดราม่าขนาดนี้หรอกครับ

เหมือนจะบอกว่าทีมเก่าเขาอยากออกเอง ไม่ได้ไล่ ยังงั้นซิ ? เอ๊ะ!!!แต่ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องลิขสิทธิ์ชื่อบริษัทฮาช่ายไหมค่ะ #นานไปไหมค่ะกว่าจะเรียบเรียงคำแถลงไขได้ #พุ้งนี้จะออนแอร์ยุ่และ , เข้าใจแล้ว เวลาจะปรับเปลี่ยนอะไรควรชี้แจงด้วยเหตุผล ไม่ใช่อยู่ๆก็เปลี่ยนรูปแบบโดยไม่บอกล่วงหน้า ตามไหนตามนั้นมันไม่ใช่เพราะเป็นรายการมีคนคิดตามเยอะ รอชมค่ะ

ผมขอรอชมก่อน บริษัทฮา ก็คือ บริษัทฮา ให้เกียรติ นักแสดงขอให้ท่านนำเสนอความฮาให้ประชาชน ใครจะมา ใครจะไป มันคือธุรกิจ แต่นักแสดงทุกคนคงต้องตั้งใจทำให้คนชมมีความสุขแน่นอน , สรุปเลย บอล เชิญยิ้มงอล ครั้งที่เอาชื่อ บริษัทฮาไปใช่ แต่เจ้าของรายการไม่ยินยอมให้ใช้ เลยฝังใจ บอลเลยเอาคืนโดยการไม่เป็นนักแสดงของ บริษัทฮาอีกต่อไป น่าจะประมาณนี้แหละ

ผมขอดูก่อนนะครับ ถ้ายังตลกอยู่ผมก็ดูต่อครับ ผมดูตั้งแต่รายการออกช่วงแรกๆ ที่มีตั๊ก บอล น้าค่อม 3 คน ซึ่งรายการมาถึงจุดนี้ได้ก็ต้องยอมรับว่า 3 คนนี้มีผลอย่างมาก แล้ว แจ๊ส กับ พี่นุ้ย อีก การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เหมือนเปลี่ยนรายการใหม่ที่ไม่ใช่บริษัทฮาไม่จำกัด ไปเลย ก็ขอให้สู้ๆ หละกันครับ ผมเสียดายรายการนี้มาก ถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้กลับมาเหมือนเดิม

เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนรายการหลายคนกฌโอเคมากขึ้นหลังจากที่ได้รับคำชี้แจงจากทีมงาน แต่ในส่วนของการจะติดตามต่อไปหรือไม่นั้นก็คงต้องดูผลงานของชุดใหม่ก่อนว่าจะออกมาเป็นยังไง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : บริษัทฮาไม่จำกัด

เรียบเรียงโดย : iamfatcat