Connect with us

บันเทิง

กานต์ ภรรยา เสก โลโซ โพสต์ล่าสุด

ปกติจะโพสต์และฟาดเกี่ยวกับเรื่องของคนในครอบครัวและความรักเท่านั้น แต่ตอนนี้ขอฟาดเรื่องการบริหารบ้านเมืองด้วยละค่ะ สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ถึงรัฐบาลจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ขอถามเรื่องสถานการณ์ช่วงนี้หน่อยคะ คือตอนนี้ข่าวออกเยอะแยะมากมายไปหมด ตามไม่ทันเลย ถาม? 1. สรุปตอนนี้คือออกนอกพื้นที่ลำบากมาก 2. แล้วถ้าไปธุระตจว จะต้องโดนกักตัว14 วันไหมคะ 3. ถ้าโดนแล้ว???4. คือตอนนี้ ทำธุระตจว ก็ไม่ได้

5. ทำงานก็ไม่ได้ 6. เครียดมากเลยอยากไปพักผ่อนตจว. สักพัก จะไปได้ไหมคะ แบบส่วนตัว 7. ตอนนี้ ที่เป็นอยู่ ไม่ต่างอะไรเลยกับเคอร์ฟิว 8. เข้าใจทุกอย่างแต่คนไทย 80% ไม่มีรายได้ ไม่มีงาน ทำอะไรก็ไม่ได้ ไปพักผ่อนก็ไม่ได้ เครียดและอึดอัดสุดๆ *****9. แล้วเงินเยียวยาปชชหายไปไหนหมด ทำไมรัฐบาลไม่มีเงินเยียวยาเลย วิกฤตมากตอนนี้- เอาเงินไปไหนหมด- ครอบครัวเราเสียภาษี30-40% แต่พอเดือดร้อน ไม่เคยได้รับความใส่ใจจากรัฐบาล****ช่างมันเถอะ เพราะดีเทลไม่ได้รู้อะไรมาก ไม่ได้ตามข่าวทุกวัน*** เราอาจเข้าใจผิด#บ่นไปงั้นแหละตามประสาคนแก่!!’

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ง่ายนิดเดียวสักตัดงดซื้ออาวุธ ซ่อมส้มเครื่องบิน งบไปดวงจันทร์ แค่นี้ช่วยต่อบมหายใจคนไทยได้แล้ว , ออกไปต่างจังหวัดได้ทุกอย่างครับ แต่จังหวัดที่ควบคุมพิเศษอาจจะลำบากหน่อย ให้เขียน หรือตรวจสุขภาพ ต้องเช็คขั้นตอน แต่จังหวัดอื่นๆ ก็ปรกติ ไม่มีล็อกดาวครับ ไปเที่ยวได้นะครับ

จิงคะ พักชำระหนี้ ไม่ทบต้น ไม่ดอก , จะหมดลมหายใจหล่ะคะ ลำบากนะค่ะช่วงนี้ , โพสนี้ถูกใจมากๆค่ะ❤❤❤ , ใช่คะค้าขายไม่ได้เลยลูกก้กินทุกวันตอนนี้เหมือนรอวันตายเลยคะ , สั่งปิดทุกอย่างไม่ต่างอะไรกับเคอร์ฟิวเลยค่ะพี่กานต์ ไม่เยียวยาประชาชนเดือดร้อนกันหมดค่ะ , 😁😁😁😁😁เป็นกระบอกเสียงแทนได้เลย

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ถูกใจแฟนๆหลายคนเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็อยากจะให้รัฐยื่นมือเข้ามาช่วยเยียวยาตรงนี้เหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง