Connect with us

บันเทิง

เฟี๊ยต สามี โอ๋ โพสต์แคปชั่นเด็ ด

สำหรับครอบครัวของอดีตนางร้ายสุดแซ่บ โอ๋ ภัคจีรา กับคุณสามีสุดหล่อ เฟี๊ยต มธุกร และลูกสาวสุดที่รัก น้องแสนดี ถ้าใครที่ติดตามคงจะทราบดีว่าครอบครัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆๆ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีรูป 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆแต่ก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวลือออกมาจากเพจ เจ๊มอย108 เรื่องของคู่สามีภรรยาที่ช่วงหลังๆไม่ค่อยลงรูป ผู้หญิงมั่นใจเก่งสตรองวันๆลงแต่รูปลูกและงานของตนเองเท่านั้น ที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันแค่สร้างภาพ แถมผู้หญิงมีคนใหม่แล้วด้วย งานนี้หลายคนก็โยงไปที่คู่ของ เมย์ เฟื่องอารมย์ กับ หนุ่ม กรรชัย และคู่ของ เป้ย ปานวาด กับ ป๊อป นิธิ แต่ที่สุดแล้วก็มีการยืนยันว่าไม่ใช่ทั้ง 2 คู่แน่

จนล่าสุดทางด้านของ เฟี๊ยต สามี โอ๋ ก็ได้โพสต์ภาพหวานคู่กับ โอ๋ และทีเด็ดก็อยู่ที่แคปชั่นนี่แหละค่ะ เพราะว่า เฟี๊ยต ได้เขียนแคปชั่นเด็ดถึงกระแสข่าวดราม่าคู่รักผัวเมียด้วย โดยมีการระบุว่า “ว่าด้วยเรื่องของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ฝ่ายภรรยาเป็นสาวมั่น สตรอง เก่ง วัน ๆ ลงแต่รูปลูกและงาน

แต่หลัง ๆ ไม่เคยลงรูปสามีเลยพอสืบไปสืบมา ได้ข่าวจากเพื่อนสามีบอกว่า คู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก แต่ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือสร้างภาพ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้น่าจะมีคนใหม่แล้ว#จิกหัวหาพ่xง”

งานนี้ทำเอา เมย์ ที่เจ้าตัวก็โดนโยงข่าวนี้เหมือนกันนั้นถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เห็นรูปตอนแรกคือ ว้าว แต่พออ่านข้อความ คือ 😂😂😂” แล้ว เฟี๊ยต ก็ตอบกลับว่า “มาช่วยกลบข่าวเมย์🤣” จากนั้น เมย์ ก็ตอบอีกว่า ” เหรอออ 🤣🤣”

ต่อมา โอ๋ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เกลียดสร้างภาพ🤪” ทำเอาแฟนๆฮาๆไปตามๆกันคอมเมนต์รัวๆเลยว่า 555555555 , 555 ดูรูปเเล้ว ตกใจ อ้าวทำไมมีสามีใหม่เร็วจัง Move on ไวมาก , ได้ข่าวว่าฝ่ายชายพอใจมากที่มีข่าวออกไป , พี่เฟียตตตตต!! Caption คือขำมาก 😂😂😂😂😂 , โอ้ยยย😂

แถมล่าสุด โอ๋ ยังมีการโพสต์ตอกย้ำด้วยภาพคู่หวานๆภาพเดียวกับที่สามีลงไปก่อนหน้า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “สร้างภาพนิสสส” งานนี้ทำเอา เป้ย ที่ก็โดนโยงข่าวนี้ด้วยถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย 🔥🔥🔥” เป็นการแซวกันที่ฮาจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : ohpak , fiatttt , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง