Connect with us

บันเทิง

เปา คอมเมนต์ให้ พิมรี่พาย

กลายเป็นขวัญใจของชาวเน็ตไปแล้วละค่าาา สำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย เพราะช่วงหลังมานี้ทำคลิปช่วยเหลือสังคมเยอะมากและคลิปล่าสุดก็ได้ควักเงิน 5 แสนบาทช่วยให้เด็กบนดอยได้มีแสงไฟยามค่ำคืนรวมถึงมีทีวีรับชมโลกภายนอก

ซึ่งคลิปนั้นก็ทำเอาหลายคนยกย่องหัวใจของพิมรี่พายจริงๆเพราะเงิน 5 แสนแม้จะเป็นจำนวนที่มากแต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่เด็กๆได้รับนั้นคุ้มเกินคุ้มซะอีก ซึ่งนอกจากชาวเน็ตจะชื่นชมแล้วคนบันเทิงก็ยังชื่นชม เพราะนักร้องสาวเปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์

งานนี้ เปา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่า “ดีใจแทนน้องๆมากๆค่ะ ❤️❤️❤️” แต่แล้วก็มีดราม่าเพราะชาวเน็ตเข้ามาแซะทันทีเลยว่า “มาแต่ไหนอินี้” งานนี้เลยโดนทัวร์ลงซึ่ง เปา ก็ได้ตอบกลับนิ่มๆเลยว่า “เอารูปโปรไฟล์มาตั้งเเบบนี้ดีเเล้วค่ะได้ฟ้องง่ายๆหน่อย”

ทางด้านชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เสืxxน้อมึง , เป็นคนแบบไหนมาจิกมาด่าคนอื่นเค้าก่อนพอโดนด่ากลับรับไม่ได้ดัดจxx ดูสภาพมึxก่อนเถอะ ระวังเค้าขำหน้ามึxกันนะ , พ่อแม่ส่งให้ไปตั้งใจเรียน พิมพ์ภาษาไทยไม่ถูก เป็นไงที่นี้ โง่เลย ลูกเกิดมาจะโง่ตามแม่มันไหมนิ

จริง สภาพสกปรกแบบนี้ ใครกล้าเอาอะ เหม็นเขียว , รูปนี้นี่น่าสงสารนะคะ ตายตาไม่หลับ ตกลงเป็นเบาหวานหรือความดันคะ ริปปป 🥲 ,  โง่ก็อยู่เงียบๆแหละะ🙄  , ทำบุญให้ตัวมึxเองเถอะค่ะชาติหน้าจะได้ไม่เกิดมาโง่, ระวังลมบ้าหมูกำเริบนะะ

และคลิปนี้ก็ไม่ควรมาด่าใคร เค้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมยินดี มีแต่มึxที่ประสาท ทัวร์ยังว่างนะ ถึงxจะไม่ชอบเปา แต่สิ่งที่xจะไม่ทำแน่ๆเลยคือแสดงความเห็นโง่ๆแบบนี้ มันดูตลกค่ะ ดูเหมือนเด็กโง่ๆ ที่ไม่รู้ว่าอะไรควรตอนไหนไม่ควรตอนไหน E Stupid

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ไม่โอเคเลยละค่ะ เพราะแม้จะชอบเปาหรือไม่ชอบยังไงก็ไม่ควรเข้ามาคอมเมนต์แซะแบบนี้ เพราะเค้าชื่นชมในเรื่องดีๆรวมถึง เปา เองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าชื่นชอบพิมรี่พายอยู่แล้ว ไม่น่ามาคอมเมนต์ให้ตัวเองโดนทัวร์ลงแบบนี้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Pimrypie – พิมรี่พาย

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง