Connect with us

บันเทิง

เจ๊น้ำ โพสต์ถึง พิมรี่พาย

หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับดราม่าของ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ และ เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ล่าสุดเธอได้ทำความดีด้วยการลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแก่เด็กๆที่อยู่บนดอยจังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นก็มีกระแสดราม่าตามมารัวๆ ทั้งเรื่องดราม่ากินไข่เจียว ดราม่าเรื่องเงินบริจาค รวมไปถึงดราม่าที่อาจารย์มหาลัยดังแห่งหนึ่งโพสต์ข้อความตำหนิว่าสิ่งที่ พิมรี่พาย ทำนั้นเป็นฝันที่โปรดสัตว์ชั้นล่าง

แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังคงมีชาวเน็ตและแฟนคลับอีกจำนวนมากที่พร้อมจะเคียงข้างปกป้อง และให้กำลังใจกับ พิมรี่พาย นอกจากนี้ทาง พิมรี่พาย เองยังมีการออกมาไลฟ์สดพูดถึงเรื่องดราม่าไปแล้ว ซึ่งตัว พิมรี่พาย เองนั้นก็ดูว่าจะโอเคไม่ซีเรียสอะไรมากนัก

ล่าสุดอีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลคนดังอย่าง ณัฐนัน ต้นศึกษา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ เจ๊น้ำ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความถึง พิมรี่พาย โดยทาง เจ๊น้ำ ก็ได้ออกมาช่วยเซฟ พิมรี่พาย อย่างเต็มที่เลยทีเดียว อีกทั้งยังว่าไปถึงพวกที่ด่า พิมรี่พาย ด้วย

โดยมีการระบุว่า “#SAVEพิมรี่พาย นะจ๊ะ ณ.จุดนี้ นางทำดีและดีมากๆด้วย จับโป๊ะส้นตxีนอะไร คนทำดี ชื่นชมยินดีสิคับ เป็นเxี้ยอะไรกันคับเนี้ย !!!! พิมรี่พายควรได้รับคำชื่นชมคะ ไม่ใช้คำด่ากับการนั้งจับผิด..จับโป๊ะส้นตxีนอะไร ถ้าxีนxึงไม่เคยเเกว่งไปช้วยคนอื่นก็ไม่ควรเสนอหน้าไปตำหนิใครนะจ๊ะ !!! เxืือกเลย…..”

นอกจากนี้ เจ๊น้ำ ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า “xูไม่ได้มานั้งโพสต์หากระแสกับข่าวพิมรีพายนะ xูพูดไว้ตรงนี้ ..xูออกมาเพราะอุดมการณ์เดียวกัน.. และxูจะพูดตรงนี้ สิ่งที่มันทำ xีxัด คือดีงาม xึงมีxึงไปต่อชีวิตไปต่อลมหายใจให้คนอื่น xีxัด ต้องขอบใจxีพิมด้วยซ้ำ ที่xึงทำขนาดนี้… ในฐานะแม่ค้าด้วยกันเราจะรู้กันดีว่า กว่าจะได้เงินแต่ละบาท น้ำลายแตกวันละหลายหน ใช้พลังงานเยอะมาก xูสนับสนุนสิ่งที่นางทำ ง่ายๆ คือดีคะ”

“ข้อความสุดท้ายจากxูนะ ชื่นชมนางได้ แต่อย่าเอานางไปเปรียบ เทียบ โยง พวง ถึงใคร ถ้าทำ คือลากพิมไปตายในดงตxีน… ความดีที่ทำจะถูกกลบไปหมด ….รักนางก็สนับสนุนซื้อของนาง ให้นางมีเงินไปช่วยคนอื่นต่อ จบข้อความxูสำหรับวันนี้ ที ….บรัย ปวดคี่ ไปคี่ก่อน SAVExูด้วย xูกลัวทัวร์ลงxู55555)xัดเอ้ย”

“เอาตรงๆนะ ถ้ารักนางไม่ไม่ควรเอานางไปเปรียบกับใคร ไม่ควรทำรูป ทรงพระเจริญ อันนี้ไม่ควรแหละ xึงยิ่งทำคนก็ยิ่งหมันไส้นาง ชื่นชมนางแบบปกติ นี้คือการsave นางที่ดีที่สุด รักกันอย่าลากนางไปเป็นเหยื่อใดๆ รักให้เป็น อย่าใช้คำว่ารัก ทำร้ายนางเลย เอ็นดู ต่อให้ข้างนอกนางแกร่งขนาดใหน นางคือมนุษย์คนนึง แค่จะแสดงความอ่อนแอ ออกมาให้เห็นป่าวก็แค่นั้น รักกันอย่างมีสติ” ปกป้อง พิมรี่พาย แบบสุดตัวจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : ณัฐนัน ต้นศึกษา

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง