Connect with us

บันเทิง

เจ๊มอย 108 เผยความสัมพันธ์ มารี-พิชญ์

กระตุ้นต่อมเผือกหนักมากเลยละค่าาา หลัง เพจดังอย่างเจ๊มอย 108 เพราะได้ออกมาเปิดประเด็นจับตาความสัมพันธ์ของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และหนุ่มเจ้าสเน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย ว่ากำลังคบกันอยู่หรอ ? จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยแชทที่มีคนทักมาว่า “เจ๊มอย เข้าว่ามารีคบพิชญ์ กาไชย จริงไหม เห็นแฟนคลับมารีเชียร์กัน ลองสังเกตุดูลงรูป ลงสตอรี่ใกล้ๆกันตลอด” พร้อมแคปชั่นว่า ก็นู๋มารีบอกแล้วไงว่าเค้าเป็นแค่เพื่อนกัน เฮ่อ!! เอ๊ะ!! หรือตอนนี้พัฒนาแล้ว บ้าบอ #อิพิมเมียพิชญ์กาไชย

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถ้าเป็นเช้นนั้นฉันจะกรี๊ดดดดด , โอ้ยลูกสาวฉันขอให้เขารักหนูจริงๆนะลูกมารีนางต้องการรักที่จริงใจถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงแม่ๆก็จะยืนข้างๆเสมอ❤👍👍❤,ถ้าการที่ลงสตอรี่ใกล้กันแล้วต้องคบกัน ตรรกะความคิดอะไร ก่อนจะส่งข่าวอะไร ตามมารีให้ละเอียดกว่านี้ไหม น่าเบื่อแทนน้อง เพราะว่ามีฟคปสดพวกนี้ น้องถึงแทบไม่ค่อยลงอะไรเลย พวกเค้าเป็นเพื่อนกัน พิชไม่เคยเม้นมารีนะ แต่เม้นพิมฐา ถ้ามารีจะคบใครจริงๆ น้องไม่ปิดหรอกคะ ไม่ต้องมาสืบแบบนี้

คนอย่างมารีถ้านางคบใครนางบอกอยู่แล้ว ไม่ต้องมาสืบให้เหนื่อยหรอก นางเป็นคนชัดเจนอยู่แล้ว ควรเคารพความเป็นส่วนตัวของนางบ้าง , +1ค่ะเหมาะสมกันมากค่ะ, มารีรักใครก็รักด้วย ซัพพอตมารีเหมือนเดิม รักผู้หญิงคนนี้มาก , มารีรักใครก็รักด้วย ซัพพอตมารีเหมือนเดิม รักผู้หญิงคนนี้มาก

กลัวแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม…สงสารมารี , พิชญ์ก็ดีนะ นางน่ารักทำอาหารเก่ง ให้เกีรติ ผญ และ สาวสอง อีกอย่างรวยย🤧 , มารีกับพิชเราไม่รู้เลย แต่แฟนใหม่พลอย หอวัง น่ารักมากเด้อ ติสเหมือนกันน 5555 , พิมฐาของชั้น รอดแล้ว 🎉🎉 , เลิกกับแยมไปตั้งกะกลางปีที่แล้ว , คบกันก็ดี พิมฐาของเราจะได้รอดจากพิชญ์!! , พิช กับ พิมฐา ไม่ใช่หรอ อันนี้ไม่รู้นะ ใครรู้บอกบุญหน่อย😂

งานนี้ก็เกิดการถกกันสนั่นเลยว่าไม่น่าจะใช่หรอกเพราะยังไม่มีมูลอะไรเลย และก่อนหน้านี้หนุ่ม พิชญ์ ก็พึ่งมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่าง พิมฐา อยู่เลย แต่บางคนก็แอบเชียร์เพราะหนุ่มพิชญ์ก็โปรไฟล์ดี หล่อ รวย ทำอาหารเป็นและให้เกียรติเพศตรงข้าม

เอาเป็นว่าตรงนี้แฟนๆก็ต้องมาลุ้นกันนะคะ แต่ที่แน่ๆยังไม่มีมูลอะไรออกมาเลย มีแต่กับสาวพิมฐามากกว่าเพราะหนุ่มพิชญ์นั้นเข้าไปกดไลค์และคอมเมนต์ให้ตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวมารีนะคะและเชื่อว่าถ้ามีข่าวดีจริงๆเจ้าตัวต้องเปิดเผยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง