พูนผลไนท์พลาซ่า ขายเครื่องครัว

เรียกได้ว่าจากสถานการณืการแพร่ระบาดของไวรัสวิด-19 ระลอก 2 ยอดผู้ติดเชื้อยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์กันกล่าวกันเป็นจำนวนมาก แถมเศรษฐกิจในตอนนี้ก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ

พ่อค้าแม่ค้าต้องตัดสินใจขายของในราคาที่ถูก โดยไม่หวังกำไรเพียงเพื่อต้องการระบายของออก เพราะกลัวว่าจะได้รับความเสียหายมากกว่านี้ ต้องบอกเลยว่าในสถานการณ์แบบนี้หน้าเห็นใจทุกฝ่ายเลยนะคะเดือดร้อนกันทั่วหน้า

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก “ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social” ได้ออกมาโพสต์ภาพของการเทกระจาดขายเครื่องครัว ของพูนผลไนซ์พลาซ่า จังหวัดภูเก็ต ที่นำมากองดุจกองขยะ เทขายกันแบบเอาชีวิตรอด โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“#มิติใหม่ แห่งการ #ขายของ  แว๊บแรกเห็น…คิดว่ากองขยะ ใครผ่านแถวนี้ไป #ช่วยอุดหนุน พี่แกหน่อย เอาใจช่วยค่ะ ✌️✌️ #พูนผลไนท์พลาซ่า @Worakan” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า ช่ายๆมองผ่านๆนึกว่ากองขะยะ555เยอะมากไมรุ้แถวไหน , ถ้าใกล้จะช่วยค่ะน่าชื้อค่ะ , สินค้าน่าสนใจ ถ้าลงขายออนไลน์ ราคาไม่แพง น่าจะขายออกได้เยอะ ,

ดีค่ะ ตากแดด โควิดมันร้อน จะได้ไม่ติดค่ะ , ถ้าไม่อ่าน ก็คิดว่ากองขยะแหละ ????? อยู่แถวไหน อยากช๊อป , ตอบแทน ที่ตัวเมืองภูเก็ต ครับ เผื่อถามว่า แถวไหน ผมตอบแล้วนะครับ เอาเป็นว่าใครผ่านไปมาแวะอุดหนุนได้จ้า

เทกระจายขายเหมือนกองขยะ

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

เรียบเรียงโดย:iamfatcat