Connect with us

บันเทิง

ภาพของ มารี-พิชญ์ กาไชย

มีข่าวเม้าท์ออกมาอีกแล้วละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ เพราะไม่นานมานี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์จับตาว่าสาวมารีกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย เขาคบกันอยู่หรอ ? เพราะตอนนี้ในหมู่แฟนคลับกำลังสงสัยเรื่องนี้อยู่

ซึ่งตอนแรกก็ดูไม่มีมูลอะไร แต่ไม่นานในคอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตออกมาแปะภาพประกอบซึ่งเป็นภาพของหนุ่มพิชญ์ สาวมารี และหนุ่มฤทธิ์ กาไชย พี่ชายของพิชญ์ร่วมเฟรมกันอยู่ งานนี้เลยทำให้หลายเริ่มคิดแล้วว่าหรือจะเป็นเรื่องจริง จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ข่าวน่าจะจิง เห็นไปเที่ยวด้วยกันอยู่ครับ , พิชญ์มารีเขาไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันจ้า ส่วนพิมฐานั้นแฟนแบงค์ธิติ (ลูกชายพิชญ์อีกที) , เหมือนมดดำกับหนุ่มกรรชัย จะคอนเฟิร์มว่าคบกันนะคะ ,ไปฟังข่าวใส่ไข่ค่ะ มดดำไม่ค่อยพลาด ขนาดเรื่องตัวแม่หย่าสามีมดดำบอก ลก ตอนนี้ก็มีรูปไปเที่ยวกับแฟนใหม่ออกมาแล้ว คู่นี้มดดำก็บอกคบกันค่ะ

และแฟนๆส่วนใหญ่ก็ออกโรงอยู่ข้างมารีและยืนยันว่าไม่ว่า มารี จะรักใครแฟนคลับรักด้วย โดยการเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เชื่อในความรู้สึกน่ะค่ะถ้าน้องจะคบใครจริงๆน้องคงไม่ปิดหรอกค่ะเมื่อถึงเวลาถ้าใช่ก็คงต้องเปิดในเมื่อน้องไม่รีบเราก็ไม่ต้องรีบอยากรู้เมื่อถึงเวลาคงจะรู้เองว่าน้องคบกับใครค่ะน้องมารีรักใครขอรักด้วยค่ะ

ถ้าน้องมารีคบคนไหน Fc ก็รักด้วย น้องโตแล้วน้องตัดสินใจเองได้ น้องรักใคร fc ทุกคนก็รักด้วยขอให้น้องเจอคนที่จริงใจรักๆๆๆ❤❤ , ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ , ใช่ค่ะน้องมารีรักใครขอรักด้วยค่ะยอมรับความตัดสินใจของน้องค่ะรักที่สุดๆสาวโสดคนนี้ , เห็นด้วยค่ะใครที่รักน้องน้องรักใครเราก็เห็นด้วยทั้งนั้น แต่อยากให้น้องดูนานๆ อย่ารีบค่ะ

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้สาว มารี ออกมาพูดเองดีกว่าค่ะ เพราะข่าวเม้าท์กับหนุ่มร้านทองคราวที่แล้วนั้นก็ทำหลายคนหน้าแตกกันมาแล้วเพราะเป็นแค่เพื่อนที่รู้จักกัน กับหนุ่มพิชญ์ก็อาจจะเป็นกรณีนั้นได้ต้องรอฟังกันก่อนอย่างพึ่งด่วนสรุปเนอะ

เรียกได้ว่าโสดแล้วเนื้อหอมสุดๆเลยละค่าาา เพราะมีข่าวคราวหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบเยอะมาก ก่อนหน้านี้สาวมารีก็เคยออกมายอมรับว่าตอนนี้ก็มีหนุ่มๆเข้ามาจีบจริง อันนี้ก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่าหนุ่มผู้โชคดีที่จะคว้าหัวใจของสาวมารีได้นั้นจะเป็นใคร

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง