Connect with us

ข่าวทั่วไป

พิพลอย เน็ตไอดอลคนดัง ถูกดู ดเงินเกลี้ยงบัญชี

เป็นข่าวที่สร้างความเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวไม่น้อย เมื่อเน็ตไอดอลคนดังอย่างสาวพิพลอย พัชราพร ได้ประสบอุบัติเหตุรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าตกลงข้างทาง ทำให้สาวพิพลอยนั้นหมดสติ จนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเร่งส่งตัวไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เเต่ะสุดท้ายเเล้วสาวพิพลอยก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปลั๊ก หมาใหญ่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความตามหามือถือของพิพลอย ที่ได้หายไปในวันเกิดเหตุ เเละยังถูกถอนเงินออกจากบัญชีจนเกลี้ยง ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ออกมาเผยว่า”ใครที่เอามือถือน้องพลอยไปในที่เกิดเหตุและโอนเงินออกจากบัญชีน้องพลอย

ผมให้โอกาสติดต่อเอามาคืนนะครับ ติดต่อผมมาส่วนตัวได้เลย แต่ถ้าวันอังคารหลังจากเผาน้องพลอยเรียบร้อยแล้วยังไม่มีการติดต่อมา ผมบอกเลยนะครับจะช้าหรือเร็วผมตามคุณจนเจอแน่นอนครับ

และถึงวันนั้นจะไม่มีการให้อภัยใดๆเกิดขึ้นนะครับ เอามาคืนเถอะครับเชื่อผม ทุกคนพร้อมให้อภัยครับ**ขอความกรุณาจากทุกคนอย่าเม้นกล่าวโทษใครนะครับ สุดท้ายแล้วความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

เค้าจะเอาด้วยวิธีไหนก็ตามผมไม่สนใจครับ แต่ครอบครัวน้องพลอยต้องได้เงินคืน เท่านั้นครับ!!**” หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเเชร์ออกไปชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาประณามคนที่นำมือถือไปด้วยว่า “ครอบครัวเค้าสูญเสียมากมายขนาดนี้ คนทำนี้ทำลงได้ยังไง

เดือนร้อนเงินขนาดไหนถึงซ้ำเติมคนทุกข์ที่ครอบครัวกำลังเผชิญอยู่แบบนี้ได้,จริงค่ะ คือต้องเป็นคนแบบไหนถึงฉวยโอกาสกับคนที่ประสบอุบัติเหตุไม่ได้สติแบบนี้,อ่านกันให้ดีก่อน เขาเขียนว่า “ให้โอกาสเอามาคืน” แปลว่าเขารู้อยู่แล้วว่าปลายทางคือใคร แค่ยังไม่อยากดำเนินคดีตอนนี้นั่นแปลว่าไม่ใช่คนใกล้ตัวเขาแน่นอน

แล้วพี่พลอยใช้ i 11 สีขาว i11 แอปกสิกร ไทยพานิชย์ เราสแกนนิ้วสแกนหน้าอย่างเดียวแล้วโอนออกได้เลย ไม่เคยใส่รหัส แต่อย่ากล่าวโทษใครเลยค่ะ รอดูเวรกรรม ทำกับคนที่เขาอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นได้ คุณก็คือคนเลวคนนึงแหละค่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ปลั๊ก หมาใหญ่

More in ข่าวทั่วไป