แต้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ ฉลองกักตัววันสุดท้าย

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ที่ดูเหมือนว่าชีวิตในตอนนี้เจ้าตัวจะดีแฮปปี้มากๆ โดยเฉพาะความรักกับไฮโซหนุ่มหล่อ ณัย ประณัย ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ

ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แต่ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวออกมาว่าผู้จัดของสาวแต้วติดโควิด-19 ทางด้านของแต้วเองก็ไม่รอช้าที่จะพาคุณแม่และหวานใจไปตรวจหาเชื้อซึ่งผลออกมาเป็นลบ

ทั้งสามคน แต่งานนี้สาวแต้วก็ยังคงต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่น แน่นอนว่าสาวแต้วนั้นเหงาไม่ใช่น้อยเลยจ้า จนเจ้าตัวนั้นต้องกิจกรรมต่างมาคลายเหงา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเต้นนั่นเองค่าาา

ล่าสุดสาวแต้วได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์ หลังกักตัววันสุดท้าย งานนี้ต้องบอกเลยว่าลีลาการเต้นของเจ้าตัวยังคงเป๊ะและแซ่บเหมือนเดิม เรียกได้ว่าฝีมือไม่ตกจริงๆ โดยสาวแต้วได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่ว่า

“Last day of my quarantine be like… เจ้รอดละเฟรมเอ๊ย!!! หายเร็วๆนะคนเก่ง @fram_marf พรุ่งนี้เค้าเริ่มทำงานละน้า แต่ก็ต้อง”การ์ดอย่าตก”กันด้วยนะคะทุกคน✌? #ดาวติ๊กต็อกซีซั่นทูว์ขอบคุณสีผมสวยๆจาก @gonghivesalon24 เสื้อผ้าสวยๆจาก @binge.seoul กางเกงสวยๆจาก @iamgia”

งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า งือ อยากหยิกแก้มมม หมั่นเขี้ยววววว ???? , ความเหงาเป็นเหตุสังเกตได้ ???? , แต้วเต้นน่าร้ากกกกก? , ละลายไปเล๊ยยย ?❤️❤️❤️❤️ , น่ารักกกก , สดใสมากค่า , น่ารักที่สุดเลย , ละลาย , น่ารักมากกกก

โชว์สเต็ปแดนซ์แซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat